Giá Thang Máy Gia Đình Mini tại Hà Nội 2020 Khoảng Bao Nhiêu?

Giá Thang Máy Gia Đình Mini tại Hà Nội 2020 Khoảng Bao Nhiêu?

 

Khi gia đình bạn có phụ nữ mang thai, trẻ em, người già yếu, người bị bệnh xương khớp… bạn mới thấy chiếc thang máy mini thiết yếu, hữu dụng như thế nào.

Bạn cần lắp đặt một chiếc thang máy mini thật tốt?

Vậy bạn sẽ dựa vào cơ sở nào để nhận định thế nào là một chiếc thang máy mini chất lượng?

Bạn đang muốn chọn mua một thang máy dành cho chính ngôi nhà của bạn? Nhưng thắc mắc không biết rằng bản thân phải chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu một chiếc thang máy dành riêng cho gia đình vào năm 2020 hiện nay? Mức giá bao nhiêu thì có thể chấp nhận được? Bài viết này sẽ giúp các bạn có sự chọn lựa tốt nhất.

ƯU ĐIỂM THANG MÁY GIA ĐÌNH MINI

Thang máy mini – An toàn tuyệt đối

Để đảm bảo được tiêu chí này thì thang máy phải được chuẩn hóa từ khâu thiết kế, chất lượng linh kiện, lắp đặt, bảo dưỡng.

Khâu thiết kế phải tính toán được lực nén, xoắn…, từng vị trí của hệ thống khung cabin, cáp… rồi từ đó sẽ đưa ra được yêu cầu về qui cách vật liệu, bu lông phù hợp…  để đảm bảo rằng thang máy hoạt động an toàn và bền bỉ.

Rất sai lầm ở khâu thiết kế này khi chỉ dựa vào kinh nghiệm, làm “nhái” lại. Thấy người ta làm dài cũng bắt chước làm dài, thấy người ta đục lỗ cũng đục lỗ… nhưng không hiểu bản chất. Vì vậy, dẫn đễn những tình trạng kiểu: “xe Tàu” giống hệt “xe Nhật” nhưng khi vận hành thì chất lượng rất kém vì không biết chỗ nào cần vật liệu gì, cường độ của bu lông bao nhiêu… Thế nên tất cả các khâu từ khảo sát đến lên thiết kế và giám sát thi công sẽ được đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và kiến thức thực chiến lâu năm đảm nhận.

Từ quy cách thiết kế thì suy ra chất lượng vật liệu, cường độ bu lông, cáp tải để chịu được tải. Do vậy, nếu không lựa chọn vật liệu đúng bản chất thì sẽ không chịu được tải trọng vận hành khiến cho thang máy nhanh hỏng, xuống cấp và mất an toàn, không đảm bảo quy chuẩn.

Tải trọng thang máy mini

Để lựa chọn tải trọng của thang máy mini thì cần căn cứ vào số lượng người, diện tích và mục đích sử dụng của nhà bạn. Nếu gia chủ kết hợp cho thuê thì cần phải tính toán khác, còn lại thì thông thường chỉ cần tải trọng thang từ 250kg-400kg (tương đương 3 người – 7 người). Diện tích của khoảng trống lắp thang tối thiểu từ 67cm x 82 cm (vừa đủ một người đi). Với mỗi tải trọng của thang máy đều có diện tích tối đa và tối thiểu theo tiêu chuẩn an toàn của nhà sản xuất và qui định của Nhà nước. Về tốc độ thang máy, nên lựa chọn từ 0,3 m/s – 1m/s tùy theo số tầng nhà bạn

>>> Tải trọng thông thường của thang máy gia đình<<<

thang máy gia đình mini

Thang máy gia đình mini cửa lùa về 1 phía

Thang máy mini – Đảm bảo tính thẩm mỹ

Ngoài công năng chính là phục vụ lưu thông cho căn nhà thì thang máy mini còn giúp trang trí cho không gian thêm sang trọng. Do đó, phải đảm bảo thiết kế của thang máy hài hòa với nội thất của ngôi nhà. Để giảm bớt sự nặng nề của vách bê tông thì bạn nên lựa chọn loại có vách kính trong suốt và tô điểm thêm các vật liệu khác như: gỗ, da, inox màu…Tuy nhiên, với điều kiện nóng ẩm của Việt Nam thì không nên sử dụng thép phủ sơn tĩnh điện vì sau một thời gian sẽ bị bong, rộp.

>>> Tư vấn nội ngoại thất thang máy TLO  <<<

Một số tính năng cơ bản của thang máy mini

Thang máy mini nói riêng và thang máy nói chung phải đạt một số yêu cầu cơ bản:

  • Phải có hệ thống cứu hộ tự động: Hệ thống này giúp đưa thang máy về tầng gần nhất khi mất điện. Có một số thang máy được trang bị nhưng lại không thể hoạt động được khi đủ tải. Vì vậy, khách hàng phải lưu ý khi kiểm định an toàn và test định kỳ trong quy trình bảo dưỡng.
  • Độ ồn thang máy: Khách hàng rất dễ bỏ qua điều này khi lựa chọn thang máy. Nhưng về lâu dài đây là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe và giấc ngủ.
  • Hệ thống quạt thông gió, đèn chiếu sáng khẩn cấp và hệ thống thông tin liên lạc: Đây cũng là những yêu cầu cơ bản, thiết thực mà một chiếc thang máy mini lý tưởng cần có. Đặc biệt phải đảm bảo hệ thống liên lạc nội bộ thông suốt. Bởi dù cỗ máy có vận hành hiệu quả tới đâu cũng khó tránh khỏi những sự cố không mong muốn. Trong trường hợp đó, hệ thống điện thoại cố định được lắp đặt bên trong cabin thang máy giúp người sử dụng dễ dàng gọi hỗ trợ bên ngoài. Đây không chỉ là một tiêu chí cần thiết đối với thang máy mini mà với bất kỳ dòng thang máy nào.

Dựa vào những tiêu chí trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc thang máy mini chất lượng.

hệ thống thang máy

Một số tính năng an toàn thang máy 

Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy

Và cuối cùng, một tiêu chí không kém phần quan trọng để đánh giá chất lượng thang máy mini là phải lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì uy tín. Bạn nên lưu ý đến số năm kinh nghiệm của đơn vị cung cấp. Một đơn vị mới thành lập hoặc có thâm niên ngắn trong lĩnh vực thang máy sẽ đưa lại nhiều rủi ro như: năng lực dịch vụ không tốt, hoạt động không ổn định, có thể phá sản hoặc số lượng công trình không đủ lớn để bạn đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc kiểm tra thực tế.

thang máy gia đình

Thang máy gia đình cabin vân gỗ sang trọng 

Mức giá của một sản phẩm thang máy mini sẽ dao động từ 280 triệu trở lên tùy thuộc vào số tầng, động cơ, option mà khách hàng lựa chọn. Giá thang máy TLO đưa ra sẽ bao gồm: Toàn bộ chi phí lắp đặt, thiết kế, giám sát, vận chuyển và kiểm định 1 lần.

Nếu bạn có nhu cần về thang máy mini, hãy liên hệ với Thang máy gia đình Thăng Long Ocean để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

CÔNG TY CP TM&SX THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN

HOTLINE: 0902.809.111- 0988.955.281

EMAIL: Thanglongocean.vn@gmail.com

WEBSITE: http://thangmaygiadinhhn.vn/ – https://thangmaytlo.com/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/thangmaygiadinhhn.vn/