Sửa chữa và thay thế linh kiện thang máy uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Sửa chữa và thay thế linh kiện thang máy uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Thang máy là một thiết bị điện tử vô cùng đặc biệt, thang máy dù có chất lượng tốt tới đâu cũng khó tránh khỏi những hỏng hóc không đáng có. Việc sửa chữa thang máy vô cùng quan trọng nó quyết định đến chất lượng và độ bền của thang máy. Hơn nữa nếu không được sửa chữa kịp thời sẽ gây những tai nạn không đáng có xảy ra. Công ty thang máy Thăng Long Ocean là đơn vị sửa chữa và thay thế thang máy uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng thang máy

– Thang máy sau thời dài sử dụng lâu, kéo theo đó việc bảo trid- bảo dưỡng không tuân thủ đúng lịch sẽ dẫn đến những hỏng hóc hư hại không đáng có xảy ra.

– Vì vậy trong quá trình sử dụng thang muốn thang máy hoạt động một cách an toàn, có chất lượng tốt thì bạn nên bảo trì- bảo dưỡng theo đúng định kỳ mà nhà sản xuất đề ra.

– Các lỗi hỏng hay xảy ra trong thang máy như: 

+ Trong phần cabin thì đèn chiếu sáng hay bị hỏng, cháy. Phần hiện thị tầng mất,…

+ Các nút bấm gọi tầng bị lỏng.

+ Photocell ( cảm biến từ ) bị lỗi.

+ Phần cơ khí khác trục trặc như: Ray mòn, tiếng phanh thang kêu to,…

– Vậy khi gặp những vấn đề đó bạn nên gọi điện cho bên kỹ thuật thang máy để được tư vấn, lên kế hoạch sửa chữa cần thiết thì thay thế một số linh kiện.

Linh kiện thang máy

Một số linh kiện thang máy

Chọn đơn vị sửa chữa uy tín- linh kiện thang máy chính hãng

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kỹ năng, am hiểu về thang máy không phải nhân viên nào cũng đáp ứng được. Thang máy là một thiết bị đậc biệt nên khi sửa chữa thang máy bạn nên cân nhắc chọn những đơn vị sửa chữa uy tín, có tay nghề kỹ thuật cao.

– Quy trình thực hiện sửa chữa, thay thế linh kiện cần được diễn ra đúng cách, đúng tiêu chuẩn thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật lành nghề. Việc chú trọng thực hiện bảo hành, bảo trì với nhân viên kỹ thuật tốt sẽ đảm bảo hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

– Nếu linh kiện bị hư hỏng quá nặng cần thay thế bạn cũng nên chú ý. Không phải cứ những linh kiện đắt tiền sẽ cho hiệu quả cao. Linh kiện thang máy bạn nên lựa chọn sử dụng linh kiện chính hãng.  Để chọn mua được linh kiện tốt thì việc đầu tiên bạn nên tìm hiểu những sản phẩm chính hãng của dòng thang máy bạn đang sử dụng. Hiện nay trên thị trường bán tràn lan các linh kiện điện tử thang máy khác nhau với vô số chủng loại và giá thành khách nhau. Người Việt chúng ta hay quan niệm đồ tốt sẽ có giá thành rất cao, đắt đỏ thì những sản phẩm đó mới chất lượng. Với linh kiện thang máy được lựa chọn thì có giá thành vừa phải đúng giá thị trường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chính hãng thì sản phẩm đó sẽ mang lại hiệu quả cao trong sử dụng. Hơn thế nữa nó còn mang lại sự an toàn lớn cho con người khi sử dụng thang máy ở mọi nơi.

– Bạn hãy là nhà tiêu dùng thông thái khi lựa chọn các sản phẩm linh kiện thay thế thang máy cho gia đình mình. Lựa chọn một sản phẩm chính hãng, chất lượng giá thành phải chăng nhằm đảm bảo được hiệu quả sử dụng cũng như chính lợi ích kinh tế của mình. Chỉ khi nào có được sự hài hòa giữa mọi yếu tố mới làm nên thiết bị thang máy hoàn hảo nhất cho con người sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện.

Sửa chữa thang máy

Sửa chữa thang máy tại Hà Nội

– Tóm lại để có một chiếc thang tốt bạn nên thường xuyên bảo trì- bảo dướng định kì. Hơn thế nữa khi có linh kiện hỏng hóc bạn nên tìm kiếm thay thế bằng linh kiện chính hãng sẽ giúp cho tuổi thọ cũng như người sử dụng an toàn hơn.

– Công ty thang máy Thăng Long Ocean là đơn vị lắp đặt sửa chữa, thay thế linh kiện thang máy uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm các bài viết 

Thang máy gia đình mini

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua thang máy gia đình

Báo giá thang máy gia đình

TOP 2 thang máy được ưa chuộng nhất hiện nay

CÔNG TY CP TM&SX THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN

” Chất lượng khẳng định thương hiệu ” 

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7: 0902.809.111