SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG THANG MÁY

SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG THANG MÁY

Quy trình sản xuất và thi công thang máy là một hạng mục vô cùng quan trọng nó quyết định đến chất lượng hoạt động của thang máy. Từ khâu sản xuất đến thi công đòi hỏi phải chính xác tuyệt đối. Dưới đây công ty thang máy Thăng Long Ocean sẽ đưa ra cho Khách hàng Quy trình sản xuất và thi công thang máy theo tiêu chuẩn.

1. Tư vấn hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí

– Khi khách hàng có ý định lắp đặt thang máy nhưng chưa chắc chắn lựa chọn được sản phẩm hay kích thước thang như thế nào cho phù hợp với gia đình. Đến với công ty thang máy Thăng LOng Ocean Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhằm đưa ra được giải pháp tốt nhất cho công trình nhà mình.

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh năng nổ, nhiệt tình, có lòng hăng say công việc sẽ giúp khách hàng đưa ra được kích thước, tải trọng thang, chất liệu thang phù hợp,… Ngoài ra TLO sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất về các thắc mắc chuyên sâu về mặt kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ nhất.

– Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi tới số: 0902.809.111 nói yêu cầu, kích thước thang máy bạn muốn, hay thậm chí là tới khảo sát công trình, chúng tôi ngay lập tức có mặt

2. Thống nhất phương án và ký kết hợp đồng

– Sau khi khảo sát tư vấn và đưa ra mọi giải pháp thích hợp nhất cho công trình. Khách hàng sẽ cân nhắc lại một lần nữa để đưa ra quyết định ký hợp đồng với TLOE

– Thời gian từ lúc ký hợp đồng đến khi sản xuất xong sẽ từ 20-30 ngày.

3. Lên chi tiết bản vẽ và kết hoach sản xuất

– Sau khi ký hợp đồng xonh lập tức đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư của TLO sẽ đưa ra bản thiết kế chi tiết thang máy gửi đến khách hàng. Thăng Long Ocean mong muốn thông qua việc cung cấp đầy đủ ” Bản vẽ chi tiết”, sẽ giúp khách hàng năm bắt chi tiết nhất về toàn bộ tiến trình và chất lượng sản phẩm mà phía công ty TLO cung cấp.

– Khách hàng nắm rõ được từng khâu lắp đặt, tiến độ công trình, đảm bảo được đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

ban ve thang may

bản vẽ thi công thang máy

4. Thi công hố thang máy và khung thang máy

– Đây là phần vô cùng quan trọng đánh giá xem chất lượng thang có được đảm bảo hay không chính vì vậy khi thi công hố thang bên chủ đầu tư hoặc bên thầu cần chú ý:

+ Thi công hố thang máy đúng đủ theo kích thước bản vẽ

+ Hố thang máy phải được chống thấm tuyệt đối

+ Hố thang máy phải đạt chiều sâu theo đúng bản vẽ

+ Không được lún,…

– Khung thang máy tùy thuộc vào từng công trình mà khách hàng có thể lựa chọn:

+ Khung thang máy bằng bê tông

+ Khung thang máy bằng kim loại

+ Khung thang máy bằng nhôm định hình

>>> Tham khảo:  Lựa chọn khung cho thang máy <<<

ho pit thang may

Bản vẽ mặt bằng hố Pít

– Cùng với đó nhà máy sản xuất của TLO sẽ cùng lúc làm các chi tiết thang máy như cửa tầng, cabin, tay vịn, sàn đá,… Quy trình sản xuất của TLO luôn dựa theo quy trình tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng theo đúng cam kết của hợp đông và tư vấn

5. Vận chuyển và lắp đặt thang máy

– Sau khi sản xuất xong TLO sẽ vận chuyển toàn bộ các thiết bị cần lắp đặt đến chân công trình. Tại đây khách hàng sẽ được kiểm tra và đánh giá đầy đủ các thiết bị đã đủ và đúng yêu cầu chưa. Đặc biệt Thăng Long Ocean luôn giữ chữ tín trong kinh doanh, hoàn thành sản phẩm trước tiến độ ban đầu nhằm đảm bảo chung tiến độ của khách hàng.

– Thời gian lắp đặt sẽ rơi vào từ 10-15 ngày ( bao gồm cả cơ khi và điện ). Mỗi khâu trong lắp đặt nhân viên sẽ báo đến khách hàng để quý khách tiện theo dõi.

– Quy trình lắp đặt thang máy TLO sẽ được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty trực tiếp lắp đặt, cân chỉnh và kiểm tra cẩn thận đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng quy trình và tiêu chuẩn của ngành thang máy.

lắp đặt thang máy

Lắp đặt thang máy theo đúng tiêu chuẩn

6. Nghiệm thu nội bộ

Để chắc chắn công tác lắp đặt đúng tiêu chuẩn, bảo đảm an toàn cho người sử dụng,phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu nội bộ trong ít nhất 3 ngày. Đặc biệt, ở khâu này, sẽ luôn có sự tham gia của giám đốc, kỹ thuật viên lắp đặt, kiến trúc sư thiết kế… trực tiếp kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo chất lượng, sự vận hành an toàn của thang máy.

7. Kiểm định và bàn giao thang máy cho khách hàng

– Sau khi lắp đặt xong TLO sẽ mời bên thứ 3 về kiểm định lại chất lượng thang máy một lần nữa dưới sự chứng kiến của khách hàng bên bán thang máy. Thang máy sau kiểm tra đạt chất lượng sẽ được đưa bàn giao cho khách hàng và đưa vào sử dụng.

– Mọi giấy tờ liên quan quan đến kiểm định thang máy, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng thang máy ( CO, CQ) sẽ được bàn giao lại toàn bộ cho khách hàng.

8. Bảo hành sau lắp đặt

– TLO sẽ bảo hành toàn bộ thiết bị thang máy trong vòng 12 tháng

– Bảo dưỡng toàn bộ thang máy 2 tháng/ lần trong vòng 18 tháng

thang may gia dinh

Thang máy gia đình cao cấp

Để được tư vấn cụ thể hơn Quý khách vui lòng gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi theo số: 0902.809.111

 

Tham khảo thêm các bài viết

Thang máy gia đình Fuji không phòng máy

Thang máy tải khách Mitsubishi

Thiết kế thang máy cho gia đình diện tích nhỏ

Thiết kế nhà ống có thang máy

3 loại động cơ thang máy được ưa chuộng sử dụng

thang máy mini