Sản xuất và lắp đặt thang máy mất bao nhiêu thời gian?

Sản xuất và lắp đặt thang máy mất bao nhiêu thời gian?

1/ Thời gian sản xuất một chiếc thang máy thường mất bao lâu?

 

Nhà máy sản xuất

Tại nhà máy sản xuất thang máy gia đình 

** Thời gian sản xuất một chiếc thang máy trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 ngày

Công đoạn sản xuất là một công đoạn quan trọng ảnh hưởng tương đối lớn đến sự an toàn và sự êm ái của thang máy lúc di chuyển.

Vì vậy, nếu quy trình sản xuất thang được tiến hành đúng quy trình, đúng quy chuẩn,… và đồng thời mỗi bộ phận, chi tiết của thang máy được chăm chút tỉ mỉ,… thì độ an toàn của sản phẩm về mặt kỹ thuật sản xuất sẽ gần như được nâng cao tối đa.

Cho nên thời gian sản xuất của Thăng Long Ocean thường tiến hành khoảng 30 đến 40 ngày để đảm bảo các kỹ sư Thăng Long Ocean thiết kế thang đúng kỹ thuật.

2/ Thời gian lắp đặt một chiếc thang máy kéo dài bao lâu?

 

Sự an toàn của sản phẩm không chỉ được quyết định trong khâu sản xuất mà nó còn được quyết định trong khâu lắp đặt.

Nhiều khách hàng hoặc nhiều nhà cung cấp thang máy thường có quan điểm rằng: “Thang máy nhập khẩu (thang máy được sản xuất ở nước ngoài) nên tuyệt đối an toàn, cho nên mua thang máy nước ngoài là chắc chắn sẽ an tâm hơn”. Đây là một quan điểm chưa hoàn toàn là đúng, vì mọi người đã bỏ đi một khâu vô cùng quan trọng đó là khâu lắp đặt chiếc thang. Một thang máy tốt nhưng được lắp đặt không đúng kỹ thuật thì cũng xem như một thang máy “dởm”.

Thang ngoại chất lượng cao nhưng quy trình lắp đặt lại nắm không rõ hoặc thiếu đội ngũ nhân viên lắp đặt, … cho nên họ vô tình làm giảm đi giá trị của chiếc thang.

lắp đặt thang máy

Thi công lắp đặt thang máy 

*** Thời gian lắp đặt một chiếc thang máy kéo dài trong khoảng 25 đến 30 ngày

Quy trình lắp đặt thang máy

          Hình ảnh lắp đặt thang máy Thăng Long Ocean 

Khác với các dòng thang máy khác, thang máy THĂNG LONG OCEAN là thang máy lắp ráp nội địa với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ trường lớp, nắm rõ các quy trình và chi tiết sản phẩm. Đội ngũ THĂNG LONG OCEAN không chỉ chuyên nghiệp trong việc lắp thang máy mà chúng tôi còn tự tin trong việc lắp đặt những chiếc thang máy ngoại nhập. Thời gian lắp đặt trung bình một chiếc thang của công ty THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN thường trong khoảng 25 đến 30 ngày khác với các công ty khác là lắp đặt trong 1 tuần. THĂNG LONG OCEAN hiểu rõ, quý khách tìm đến và mua một chiếc thang máy nghĩa là họ đang mua sự AN TOÀN mà chúng tôi cung cấp. Vì thế, khoảng thời gian lắp đặt của chúng tôi phần lớn là khoảng thời gian để kiểm tra độ an toàn của chiếc thang. 

Công ty CP TM&SX thang máy Thăng Long Ocean tự hào giới thiệu đến quý khách những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay đi kèm theo dịch vụ ưu đãi giá tốt 

Với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu

Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, tính ổn định và giá cả”.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (Miễn phí) và báo giá.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN 

Hotline: 09028091110988955281 Giám Đốc Mr Tuấn

Website: http://thangmaygiadinhhn.vn/

              http://thangmaytlo.com/

Email: Thanglongocean.vn@gmail.com