Dịch vụ sửa chữa và nâng cấp thang máy

Dịch vụ sửa chữa và nâng cấp thang máy

DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ NÂNG CẤP THANG MÁY UY TÍN- CHẤT LƯỢNG 

Thang máy là sản phẩm công nghệ được ứng dụng để giúp đỡ con người trong quá trình di chuyển. Cùng với tốc độ phát triển kinh tế thì ngành công nghiệp thang máy cũng ngày càng phát triển để đáp ứng kịp thời nhua cầu của người sử dụng.

Công ty CPTM & SX thang máy Thăng  Long Ocean cung cấp các dịch vụ thang máy như thi công lắp đặt thang máy gia đình, thang máy tải hàng,…; cung cấp các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, bảo dưỡng thang máy uy tín chất lượng và giá cả hợp lý.

Với phương châm hoạt động “ Chất lượng khẳng định thương hiệu”, chúng tôi đã và đang ngày càng có được sự tin tưởng hợp tác của quý khách hàng trên toàn quốc. Với mạng lưới hoạt động phủ khắp toàn  quốc, hiện nay công ty đã phát triển thêm 6 chi nhánh đại diện, giúp khách hàng có thể liên hệ gần nhất với công ty.

nâng cấp và sửa chữa thang máy

1. Tại sao cần phải sửa chữa- nâng cấp thang máy

Thang máy cũng giống như các thiết bị máy móc khác, cho dù chất lượng tốt đến đâu thì khi dùng lâu sẽ bị hao mòn hư hại. Thời điểm thang máy bắt đầu hư hại cần sửa chữa rất dễ nhận ra trong lúc bạn sử dụng như : thang máy di chuyển rung lắc mạnh, thang hay bị kẹt, phát ra tiếng ồn, thang máy kẹt cửa, hệ thống cứu hộ không hoạt động, gọi tầng không được,…. Khi gặp phải những vấn đề này chúng ta phải tiến hành sửa chữa và thay thế các linh kiện đã hư hại.  Nhiều khách hàng vì lý do chi phí mà ngần ngại chi ra số tiền cho việc sửa chữa ngay lập tức với lý do chưa có nhiều trục trặc, tuy nhiên càng để lâu các thiết bị sẽ càng hư hại nhiều và không thể sửa chữa mà thay vào đó là thay thế mới khá tốn chi phí. 

Nguyên nhân là do hao mòn máy móc qua năm tháng, các bộ phận khác như cabin, phanh, hộp số, bánh xe hướng cabin, động cơ, cáp tải….. cũng cần kiểm tra lại để tiến hành bảo trì và sửa chữa thang máy nếu cần thiết. Thời gian thang máy hoạt động có lẽ là khá lâu khiến thang máy đi vào hỏng hóc, cũng trong thời gian này công nghệ có thể có nhiều sự thay đổi lớn, cho nên việc lựa chọn giữa cải tạo hay sửa chữa thang máy thì bạn cần suy nghĩ kỹ mong muốn của bản thân và tính thiết thực cho công trình. Thang máy cần được nâng cấp khi đã hết thời gian sử dụng. Thông thường một thang máy có tuổi thọ từ 15-20 năm, do vậy nâng cấp thang máy là điều hết sức cần thiết.

2. Thời điểm thích hợp để sửa chữa và nâng cấp thang máy

Thông thường quá trình bảo trì – bảo dưỡng sẽ giúp cho hiệu suất hoạt động của thang được nâng cao và ít lỗi xảy ra. Tùy theo tần suất hoạt động của thang, nhân viên bảo trì sẽ có sự kiểm tra định kỳ, căn chỉnh và sau đó là quá trình thay thế thiết bị nếu cần…Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng quá lâu, hệ thống xuất hiện các lỗi xảy ra thường xuyên hơn, chất lượng hoạt động trở nên ngày một xấu đi. Hơn nữa, so với các kỹ thuật và công nghệ ngày một đổi mới, sẽ có khoảng cách lớn giữa hệ thống cũ –lạc hậu của bạn so với hệ thống tân tiến ngày nay. Khi hệ thống thang máy của bạn đã “có tuổi” sẽ mang đến một chất lượng phục vụ xấu cho khách hàng của bạn và chi phí cho việc sữa chữa sẽ tăng cao.

Hệ thống thang máy của bạn thường trải qua giai đoạn thang máy trở nên xuống cấp, các lỗi xuất hiện thường xuyên,  các thiết bị điện bị hỏng nhiều, hệ thống cơ khí trở nên rệu rạo, không thể căn chỉnh được… Đây là thời điểm bạn nên có kế hoạch nâng cấp hệ thống thang của mình.

sua chua thang may

Kiểm tra sửa chữa thang máy

3. Lợi ích của việc sửa chữa và nâng cấp thang máy

– Kịp thời khắc phục các lỗi hư hại của hệ thống.

– Nâng cao tính an toàn và tiện nghi cho thang máy.

– Tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ, bảo vệ môi trường, chống ốn và tiết kiệm tài chính.

– Giảm đáng kể các tình trạng lỗi có thể xảy ra, việc phát hiện lỗi, sữa chữa được rút ngắn tạo thuận tiện cho khách hàng.

– Nâng cao chất lượng toàn diện và tăng tuổi thọ hệ thống thang máy

– Quá trình nâng cấp thang máy là quá trình tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng so với việc đầu tư mới, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng đưa thang vào phục vụ, bảo vệ môi trường …tất cả mạng lại sự thoải mái, an toàn và tiện lợi.

– Không làm thay đổi kiến trúc tòa nhà và môi trường xung quanh không bị ảnh hưởng nhiều.

– Tối ưu hóa tận dụng các thiết bị – vật tư hiện có, tránh cho khách hàng một khoảng đầu tư lãng phí, không gây ra tiếng ồn nhiều trong quá trình thi công, không làm ảnh hưởng đến môi trường riêng tư của mọi người xung quanh.

nâng cấp thang máy

4. Quy trình sửa chữa và nâng cấp thang máy

– Khảo sát tình trạng của thang máy hiện hữu, xem xét lại tất cả các thiết bị và linh kiện cần được thay thế ( Thông qua việc bảo trì- bảo dưỡng thường xuyên nhân viên kỹ thuật sẽ nắm rõ tình trạng của thang máy)

– Thông báo tư vấn cho khách hàng về tình trạng những thiết bị và linh kiện cần thay thế, sửa chữa

– Soạn thảo kế hoạch, hợp đồng sửa chữa, nâng cấp thang máy cần được thay thế

– Thảo luận với khách hàng về kế hoach và dự trì chi phí 

– Cung cấp cho khách hàng bản kế hoạch chính thức và tiến hành sửa chữa, nâng cấp thang máy cho khách hàng tại địa điểm đã được thông báo.

– Tiến hành sửa chữa, nâng cấp thang máy

– Bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.

5. Bảo trì bảo dưỡng sau nâng cấp

Sau sửa chữa nâng cấp thì việc bảo trì bảo dưỡng là rất cần thiết. Các thiết bị sau khi được sửa chữa nâng cấp sẽ có tuổi thọ cao hơn do đó công việc bảo trì phải được thực hiện thường xuyên nhằm đảm bảo được sự hoạt động tốt nhất của thang máy.

Công ty thang máy Thăng Long Ocean nắm được nhu cầu của khách hàng đã cho ra các gói bảo trì toàn bộ thang máy, các gói bao gồm gói 1 năm, gói 3 năm, gói 5 năm và gói 10 năm với mức giá vô cùng ưu đãi. Để được tư vấn và báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline của chúng tôi: 

bao tri bao duong thang may

VP miền Bắc: 084.852.1111

VP miền Nam: 0902.809.111

VP dịch vụ toàn quốc: 0988.955.281