Cung cấp- lắp đặt thang máy tại Hồ Chí Minh

Cung cấp- lắp đặt thang máy tại Hồ Chí Minh

Nội dung tóm tắt

Thành phố Hồ Chí Minh (vẫn thường được gọi với tên cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất tại Việt Nam về kinh tế, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội. Với lợi thế là trung tâm kinh tế trính trị bậc nhất cả nước, thành phố Hồ Chí Minh luôn là nơi đông đúc với rất nhiều trung tâm thương mại, khu mua sắm sang trọng ùng với nhu cầu về đời sống của người dân cũng ngày càng cao.

Với lợi thế là địa bàn hoạt động rộng rãi phủ khắp cả nước, công ty thang máy Thăng Long Ocean luôn đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp thang máy đa dạng các loại thang như thang chở khách, thang tải hàng, thang máy bệnh viện, thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh, thang máy gia đình… Tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi đã phát triển thêm chi nhánh địa chỉ VPĐD tại: 18 Huỳnh Lan Khanh, P.2, Quận Tân Bình- HCM nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cũng như kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy lựa chọn thang máy của TLO có những lợi thế gì?

thang máy HCM

Dịch vụ tư vấn chu đáo- Lắp đặt nhanh chóng- Bảo dưỡng kịp thời đúng lúc

Thang máy Thăng Long Ocean với mạng lưới hoạt động rộng phủ khắp toàn quốc luôn đem lại những dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. 

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo – Thời gian cung cấp nhanh chóng

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Nhân viên tư vấn kỹ thuật của TLOE là những người có bề dày kinh nghiệm thực tế trong các công trình, giúp khách hàng khi nhận được sự tư vấn có thể nắm bắt được tổng thể và khách quan nhu cầu của mình. Nhân viên hỗ trợ tư vấn hoạt động 24/24 để đáp ứng nhu cầu tư vấn cho tất cả các khách hàng. Thang máy là sản phẩm mang tính chất công nghệ và được ứng dụng phổ biến, vì vậy yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, am hiểu về thang máy là điều vô cùng cần thiết.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ đến trực tiếp công trình đưa ra phương án lắp đặt thang máy, giả pháp hố thang, bản vẽ thang máy sơ bộ,… giúp khách hàng có cái nhìn khái quát hơn, hình dung được vị trí và kiến trúc của sản phẩm. 

Thời gian lắp đặt nhanh chóng

Sau khi khảo sát ký hợp đồng TLOE sẽ thiết kế bản vẽ thang máy chi tiết, phối hợp với khách hàng để đưa ra thời gian hoàn thành nhanh nhất, phục vụ nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Thông thường thường gian lắp đặt sẽ diễn ra từ 40-50 ngày ( Kể cả thời gian sản xuất). Với ưu thế đặc biệt về mạng lưới cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, TLOE là đơn vị chuyên cung cấp sản xuất và lắp đặt thang máy có trụ sở chính ở Hà Nội. Thành phố Hồ Chí Minh với lợi thế là chi nhánh thứ 3 của công ty rất thuận lợi cho việc vận chuyển thang máy từ nơi sản xuất về đến địa điểm lắp đặt.

Thang máy gia đình Homelfit lắp đặt tại Hồ Chí Minh

Cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn- kích thước phù hợp với từng công trình

– Yếu tố an toàn luôn được TLO đặt lên hàng đầu, do vậy mỗi sản phẩm mà công ty cung cấp đều được bảo hành về độ an toàn cũng như chất lượng của toàn bộ sản phẩm. Các sản phẩm do TLO sản xuất được kiểm định và đạt đầy đủ tiêu chuẩn của các cơ quan có thẩm quyền trước khi xuất sử dụng. Cấu tạo của thang luôn được chúng tôi bổ sung các thiết bị an toàn như hệ thống kiểm soát tốc độ, bộ cứu hộ thang máy, cáp thép lụa chống co dãn chuyên dụng cho thang máy, hệ thống cảm biến cửa,… đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

  Mỗi công trình đều có kích thước riêng, chính vì vậy mỗi thiết kế thang máy của từng công trình sẽ không giống nhau. Thông thường đối với dòng thang nhập khẩu sẽ có kích thước quy chuẩn không thể thay đổi, tuy nhiên với dòng thang liên doanh khách hàng có thể tùy chọn mẫu mã cũng như kích thước cho thang máy gia đình bạn.

– Các sản phẩm thang máy nhập khẩu và liên doanh do TLOE cung cấp đều có nguồn gốc giấy tờ rõ ràng, đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, các thông số kích thước như đã cam kết.

Bảo hành- bảo trì thang máy sau lắp đặt

– Bảo hành là việc tất yếu với mọi thiết bị và công trình, nó phản ánh chất lượng của nhà cung cấp với các sản phẩm đã cung cấp. Tất cả các sản phẩm của TLO sau khi được lắp đặt và đưa vào sử dụng đều được bảo hành 12 tháng đối với các thiết bị và 18 tháng đối với toàn bộ thang máy.

Bảo trì bảo dưỡng định kỳ theo tháng, kèm theo đó là cung cấp các gói bảo dưỡng lâu dài 1 năm, 3 năm hay 5 năm,… sau khi hết bảo dưỡng. Ngoài ra TLOE còn cung cấp, thay thế các thiết bị khi khách hàng có nhu cầu cần thay thế.

lap dat thang may

Các sản phẩm mà TLO cung cấp đa dạng về mẫu mã- An toàn về chất lượng- Tiện nghi 

Thang máy tải khách

Thang máy tải khách là sản phẩm được áp dụng hầu hết cho các công trình cao tầng, kích thước thang đa dạng từ thang có tải trọng nhỏ nhất 350kg giành cho hộ kinh doanh vừa và nhỏ đến thang có tải trọng 2000kg cho khu chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị,…

Thông số kỹ thuật cơ bản:

–   Tải trọng từ 350kg đến 2000kg

–   Kích thước hố PIT thường từ 600mm trở lên tùy vào tải trọng và diện tích thiết kế của ngôi nhà.

–   Tốc độ truyền từ 30m/ phút đến 180m/ phút phụ thuộc vào số điểm dừng.

– Nguyên lý truyền động: 2:1 hoặc 1:1

–   Động cơ sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu mà sử dụng 2 loại động cơ có hộp số và không hộp số.

+ Động cơ có hộp số như: Mitsubishi( Nhật Bản), Montanari( Ý ), Wurttemberg(Ý),…

Động cơ có hộp số được thiết kế cho những thang có điều kiện để lắp đặt phòng máy, với ưu điểm là giá thành thấp phù hợp với nhiều gia đình cũng như sử dụng được với tần suất lớn nên thang máy sử dụng động cơ có hộp số được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, với nhược điểm là đòi hỏi kích thước OH ≥ 4200mm nên chúng ta cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định sử dụng loại động cơ này.

+ Động cơ không hộp số như: Fuji(Hàn Quốc), Nippon( Nhật Bản) , Montanari(Ý),…

Động cơ không hộp số được thiết kế để khắc phục các nhược điểm của động cơ có hộp số, do vậy động cơ không hộp số được sử dụng rộng dãi trong hầu hết các công trình hiện nay. Hoạt động không gây ra tiếng ồn, tuổi thọ cao, tiết kiệm được chi phí xây dựng phòng máy,… và còn rất nhiều ưu điểm khác. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của loại động cơ này là chi phí bảo trì bảo dưỡng cao, giá thành cao hơn so với động cơ có hộp số.

=> Mỗi loại động cơ đều có những ưu nhược điểm riêng nhưng chúng đều có công dụng như nhau, do vậy lựa chọn và sử dụng loại động cơ phù hợp với đặc điểm và nhu cầu là điều hết sức cần thiết.

Thang máy tải hàng

–   Thang máy tải hàng là loại thang máy được dùng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn bởi nhu cầu vận chuyển thực phẩm cũng như thức ăn giữa các tầng là rất lớn. Tùy thuộc vào vào đặc điểm về diện tích, số điểm dừng và nhu cầu về trọng tải mà có các kích thước cho phù hợp.

–   Thang máy tải hàng có cấu tạo và hệ thống điều khiển đơn giản hơn thang máy tải khách.

–   Trọng tải đa dạng từ vài chục kg cho đến vài tấn.

–   Chủ yếu dùng động cơ máy kéo thay cho hệ thống thủy lực.

–   Tốc độ truyền nhanh, dừng tầng chính xác và tiết kiệm thời gian.

Thang máy gia đình

Xu hướng sử dụng thang máy cho gia đình ngày nay rất phát triển, thang máy gia đình thường có kích thước nhỏ và trọng tải thấp do nhu cầu của gia đình ít hơn với các tòa nhà hay trung tâm thương mại. Thang máy gia đình mini đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có diện tích nhỏ, số tầng lớn và muốn tiết kiệm không gian thang máy tối đa.

Thang máy mini là loại thang máy gia đình có trọng tải dưới 350kg, khi đó kích thước hố thang chỉ chiếm diện tích rất nhỏ khoảng từ 1200mm × 1100mm.

Những ưu điểm mà thang máy mini đem lại:

–   Tiết kiệm diện tích tối đa cho ngôi nhà.

–   Không cần xây dựng phòng máy do đó chiều cao tầng cuối cùng(OH) thường nhỏ.

–   Xây dựng hố Pit tiết kiệm hơn nhờ xây dựng hố pít nông, chỉ khoảng 200mm.

–   Tiết kiệm chi phí xây dựng và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình.

Sản phẩm đặc biệt dành cho thang máy mini: Thang máy mini mở cửa bán tự động và dạng mở cửa tự động.

Dạng mở cửa tự động: là kiểu cửa phổ biến nhất hiện nay, hầu như tất cả các loại thang máy tải khách, thang máy gia đình cho đến thang chở hàng có kích thước từ lớn đến bé đều dùng loại cửa này, bởi ưu điểm: Tự động hoàn toàn, hiện đại và sang trọng.Cửa thang mở tự động được chia thành 2 loại, một là kiểu mở cửa tự động từ trung tâm về hai phía và hai là mở lùa về một phía. Kích thước đáp ứng sản phẩm thang này là: 1300mm ( rộng) x 1200mm (sâu)

Dạng mở cửa bán tự động ( Cửa mở tay): Đúng như tên gọi bán tự động của nó, thang máy dạng mở cửa bán tự động là sự kết hợp của cách mở cửa tự động kèm theo dạng mở cửa bằng tay với thiết kế như một chiếc của thông thường. Đây là dạng mở cửa mới xuất hiện ngày nay, được phát triển dựa trên nhu cầu của các gia đình có trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn. Sự ra đời của sản phẩm này giúp các công trình có kích thước nhỏ chỉ từ 850mm ( rộng) x 1050 ( sâu) vẫn có thể lắp đặt được thang máy cabin đạt được sẽ chuyên chở được từ 1-3 người.

Thang máy gia đình cửa mở tay kích thước nhỏ

Chuyên thiết kế thang máy cho nhà xây mới, nhà cải tạo

Nhà xây mới theo kích thước chuẩn

Hầu hết khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy đều bắt đầu ngay từ khi ngôi nhà được xây dựng, do đó việc khảo sát, tính toán và lắp đặt thang máy sẽ dễ dàng hơn. Các kích thước tối thiểu cần đạt như: Hố pít tối thiểu 600mm, phòng máy(nếu khách hàng có nhu cầu về phòng máy) có OH tối thiểu 4200mm,… Mọi thông số, chi tiết đều phải đạt tiêu chuẩn thi công sau đó mới tiến hành lắp đặt.

kích thước tiêu chuẩn thang máy

Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

Với các ngôi nhà cải tạo có nhu cầu lắp đặt thang máy đều phải được khảo sát và đưa ra bản vẽ vô cùng chính chính xác do bị giới hạn bởi công trình phụ. Hố PIT tối thiểu cần đạt là 600mm, do vậy khách hàng nên cung cấp thông tin cho bên thi công về các công trình ngầm là vô cùng cần thiết. Công ty thang máy TLO đã có kinh nghiệm rất nhiều trong các công trình nhà cải tạo do vậy lựa chọn chúng tôi là quyết định sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Căn cứ vào tải trọng mong muốn của khách hàng từ đó xác định kích thước cabin, kích thước hố thang, phòng máy,… Ví dụ thực tế: Thang máy có tải trọng 450kg không phòng máy có các kích thước như: Cabin 1400mm ( Dài)*1100mm ( Rộng), Hố thang 2100mm*1450mm, OH/Pit 3700/1500mm.

Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng  vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các số hotline:

CÔNG TY CP TM&SX THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN

” Chất lượng khẳng định thương hiệu” 

Hotline miền Bắc: 084.852.1111

  Hotline miền Nam: 0902.809.111

    Hotline tư vấn 24/7: 0988.955.281

Website: www.thangmaygiadinhhn.vn

        www.thangmaytlo.com

Email: Thanglongocean.vn@gmail.com