Cung cấp lắp đặt thang máy gia đình uy tín, chất lượng tại Thái Nguyên

Cung cấp lắp đặt thang máy gia đình uy tín, chất lượng tại Thái Nguyên

Miền Bắc nước ta nổi tiếng với độ phát triển về khoa học công nghệ cũng như tốc độ đô thị hóa lớn nhất cả nước. Sau Hà Nội là trung tâm kinh tế -chính trị- giáo dục của cả nước và Hải Phòng nơi có cảng biển lớn nhất thì Thái Nguyên là thành phố lớn thứ ba miền Bắc, thành phố đông dân thứ 10 cả nước, trung tâm vùng trung du và miền núi phía Bắc. Thành phố Thái Nguyên được thành lập vào năm 1962 và là một thành phố công nghiệp. Thành phố Thái Nguyên nằm bên bờ sông Cầu. Diện tích 170,7 km2 và dân số 306.842 người (năm 2015). Tỉnh Thái Nguyên, là trung tâm chính trị, kinh tế của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi đông bắc nói chung, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ; phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía Tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía Đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía Nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, cách thủ đô Hà Nội 80km về phía Đông Nam.

Nổi tiếng với nghệ danh đất tổ trồng chè, Thái Nguyên là tỉnh có sản lượng chè ngon và chất lượng nhất cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế ngày càng cao, kéo theo đó là sự phát triển về công nghiệp hóa và đô thị. Khi quá trình đô thị hóa được đẩy mạnh thì việc tìm kiếm giải pháp đi lại trong các tòa nhà cao tầng là nhu cầu tối cần thiết cho người dân. Biết và hiểu được những mong muốn này, công ty Thang máy Thăng Long Ocean đã nắm bắt và chọn lựa đưa sản phẩm thang máy của mình tới các tỉnh trong cả nước nhằm phục vụ nhu cầu cho người dân.

thang máy gia đình

Các sản phẩm thang máy mà TLO cung cấp

Công ty thang máy Thăng Long Ocean chuyên cung cấp thang máy các loại liên doanh và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đến từ các thương hiệu thang máy lớn có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường như: thang máy Mitsubishi, Thang máy Fuji, thang máy Torin, thang máy Wurttemberg, thang máy Nippon,… có chất lượng và giá thành tốt nhất.

Thang máy tải khách

– Tải trọng từ 300kg đến 2000kg

– Kích thước hố PIT thường từ 600mm trở lên tùy vào tải trọng và diện tích thiết kế của ngôi nhà.

– Tốc độ truyền từ 60m/ phút đến 150m/ phút phụ thuộc vào số điểm dừng.

– Động cơ sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu mà sử dụng 2 loại động cơ có hộp số và không hộp số.

Thang máy tải hàng

– Thang máy tải hàng là loại thang máy được dùng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn bởi nhu cầu vận chuyển thực phẩm cũng như thức ăn giữa các tầng là rất lớn. Tùy thuộc vào vào đặc điểm về diện tích, số điểm dừng và nhu cầu về trọng tải mà có các kích thước cho phù hợp.

– Thang máy tải hàng có cấu tạo và hệ thống điều khiển đơn giản hơn thang máy tải khách.

– Trọng tải đa dạng từ vài chục kg cho đến vài tấn.

– Chủ yếu dùng động cơ máy kéo thay cho hệ thống thủy lực.

– Tốc độ truyền nhanh, dừng tầng chính xác và tiết kiệm thời gian.

thang máy nâng thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm cho nhà hàng

Thang máy gia đình

Xu hướng sử dụng thang máy cho gia đình ngày nay rất được phát triển, thang máy gia đình thường có kích thước nhỏ và trọng tải thấp do nhu cầu của gia đình ít hơn với các tòa nhà hay trung tâm thương mại. Thang máy gia đình mini đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có diện tích nhỏ, số tầng lớn và muốn tiết kiệm không gian thang máy tối đa.

Thang máy mini là loại thang máy gia đình có trọng tải dưới 350kg, khi đó kích thước hố thang chỉ chiếm diện tích rất nhỏ khoảng từ 850mm (rộng) × 1100mm (sâu).

Những ưu điểm mà thang máy mini đem lại:

– Tiết kiệm diện tích tối đa cho ngôi nhà.

– Không cần xây dựng phòng máy do đó chiều cao tầng cuối cùng (OH) nhỏ.

– Xây dựng hố Pit tiết kiệm hơn nhờ xây dựng hố pít nông, chỉ khoảng 400mm.

– Tiết kiệm chi phí xây dựng và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình.

– Động cơ nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ( FUJI, WURTTEMBERG,…)

thang may gia dinh

Dịch vụ lắp đặt và bảo dưỡng thang máy tại Thái Nguyên

Thang máy Thăng Long Ocean với mạng lưới hoạt động rộng phủ khắp toàn quốc luôn đem lại những dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng.

Tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình

– Với ưu thế đặc biệt về mạng lưới cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, TLO là đơn vị chuyên cung cấp sản xuất và lắp đặt thang máy có trụ sở chính ở Hà Nội. Tỉnh Thái Nguyên với lợi thế cách trung tâm Hà Nội 2 tiếng đường bộ với các đường quốc lộ và cao tốc đẹp sẽ rất thuận lợi cho việc vận chuyển thang máy từ nơi sản xuất về đến địa điểm lắp đặt. Nhân viên tư vấn là những người có dày dặn kinh nghiệm thực tế trong các công trình, giúp khách hàng khi nhận được sự tư vấn có thể nắm bắt được tổng thể và khách quan nhu cầu của mình..

– Nhân viên hỗ trợ tư vấn hoạt động 24/24 để đáp ứng nhu cầu tư vấn cho tất cả các khách hàng.

Cung cấp sản phẩm chất lượng- kích thước phù hợp với từng công trình

– Các sản phẩm do TLO sản xuất được kiểm định và đạt đầy đủ tiêu chuẩn trước khi xuất sử dụng.

– Các sản phẩm thang máy nhập khẩu và liên doanh đều có nguồn gốc giấy tờ rõ ràng, đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, các thông số kích thước như đã cam kết.

– Yếu tố an toàn luôn được TLO đặt lên hàng đầu, do vậy mỗi sản phẩm mà công ty cungg cấp đều được bảo hành về độ an toàn cũng như chất lượng của toàn bộ sản phẩm.

bao hanh thang máy

Kiểm tra lần cuối sau lắp đặt, bàn giao

Bảo hành sau lắp đặt

– Tất cả các sản phẩm của TLO sau khi được lắp đặt và đưa vào sử dụng đều được bảo hành 12 tháng đối với các thiết bị và 18 tháng đối với toàn bộ thang máy. Trong thời gian bảo trì trung bình 2 tháng/ lần nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra thang máy, phát hiện lỗi hoặc tra dầu, vệ sinh toàn bộ thang.

– Bảo trì bảo dưỡng định kỳ theo các gói bảo dưỡng, cung cấp thay thế các thiết bị,…

=> Thang máy là sản phẩm mang tính chất công nghệ và được ứng dụng phổ biến, vì vậy yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm,tinh thần trách nhiệm cao, am hiểu về thang máy là điều vô cùng cần thiết. TLO với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh lực thang máy, hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

tư vấn thang máy