Bao lâu cần bảo trì- bảo dưỡng thang máy một lần?

Bao lâu cần bảo trì- bảo dưỡng thang máy một lần?

Bảo trì bảo dưỡng thang máy thường diễn ra khoảng 2 tháng/lần là hợp lý nhất. Bằng các thao tác nghiệp vụ cùng chuyên môn sâu, các kỹ sư thang máy sẽ giúp khách hàng phát hiện những bộ phận xuống cấp, lỗi hỏng và kịp thời điều chỉnh để mang lại sự an toàn, ổn định cho hệ thống thang máy.

BAO LÂU NÊN BẢO TRÌ- BẢO DƯỠNG THANG MÁY?

Theo nhiều công ty thang máy cho biết, thường những hệ thống thang máy có tuổi đời trên 20 năm cần phải bảo trì thang máy ngay lập tức hoặc tiến hành thường xuyên định kỳ 2 tháng/lần.

Với thời gian dài như kể trên, các linh kiện, thiết bị hoạt động với tần suất lớn, liên tục đã rệu rã, có phần xuống cấp thậm chí còn chuẩn bị đứt gãy. Bằng mắt thường và không có kinh nghiệm, khách hàng rất khó nhận ra những dấu hiệu này. Tuy nhiên, khi công việc bảo trì thang máy được tiến hành, từng bộ phận đều được kiểm tra kỹ lưỡng, cụ thể:

– Kiểm tra ray dẫn hướng, máy kéo, cáp tải.

– Kiểm tra cửa  tầng, bộ phận mạnh hồng ngoại, bộ phận điều khiển vi xử lý.

– Kiểm tra hệ thống phanh an toàn.

– Kiểm tra hệ thống báo động, phòng máy.

Ngoài ra, dựa vào thực tế tình trạng thang máy, quý khách có thể lựa chọn các gói bảo trì thang máy theo hạn mức 6 tháng – 1 năm/lần. Với kinh nghiệm lâu năm, các kỹ sư sẽ dễ dàng tìm ra chế độ bảo trì thang máy phù hợp với sản phẩm mà quý khách đang sở hữu.

thang máy gia đình

Nhiệt độ tiêu chuẩn của phòng máy thang máy

CẦN LƯU Ý GÌ KHI BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG THANG MÁY

Để bảo trì bảo dưỡng thang máy hiệu quả, không lãng phí, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

– Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín để có được những ý kiến đánh giá, tư vấn khách quan, chi tiết giúp quý khách bảo trì hệ thống đúng thời điểm, không bỏ sót các linh kiện đã đến thời kỳ cần thay mới, bảo dưỡng.

– Xem trước hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng để biết chính xác công việc diễn ra như thế nào. Điều này giúp khách hàng kiểm soát được chặt chẽ hoạt động của bên dịch vụ và nắm rõ tình trạng hoạt động của hệ thống này.

– Thường xuyên liên lạc với công ty bảo trì hệ thống thang máy để nghe những lời khuyên hữu ích từ họ, kịp thời tiến hành bảo trì hoặc thay mới khi linh kiện có dấu hiệu bất ổn.

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín?

Tìm được công ty có dịch vụ bảo trì uy tín là yếu tố rất quan trọng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

– Việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín không hề dễ vì tuy có nhiêu cơ sở làm dịch vụ này nhưng không phải địa chỉ nào cũng có giá thành phải chăng và kinh nghiệm chuyên môn lâu năm.

– Hiện là một trong những công ty thang máy có mặt trên thị trường với thời gian không ít, Đại Phong đang thực hiện các hợp đồng bảo trì thang máy dành cho thang máy gia đình, thang máy chung cư, bệnh viện,… với thời gian lâu dài.- Nhờ đầy đủ về dụng cụ chuyên dụng, đồ bảo hộ lao động và các máy móc liên quan, nhiều công trình thang máy do chúng tôi bảo trì có khả năng vận hành êm ái, ổn định và tránh được nhiều vụ tai nàn nghiêm trọng, giúp khách hàng tiết kiệm hàng trăm triệu đồng.

thang máy gia đình

các mẫu thang máy gia đình

Quý khách hàng đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết, sớm có được đối tác chuyên nghiệp như mong muốn.

>>>Kham khảo dịch vụ bảo trì thang máy tại TLO <<<

>>> Các gói Bảo trì – Bảo dưỡng thang máy tại TLO <<<

TLO là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo trì- bảo dưỡng cho thang máy với nhiều gói bảo trì khác nhau giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ bảo trì tốt nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất. Để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0902.809.111 để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.