Các loại hợp đồng bảo trì và sửa chữa của công ty thang máy Thăng Long Ocean

Các loại hợp đồng bảo trì và sửa chữa của công ty thang máy Thăng Long Ocean

Các loại hợp đồng bảo trì        

 1. Hợp đồng bảo trì thông dụng:

Khi ký kết hợp đồng này cùng với Công ty cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Thang Máy Thăng Long Ocean, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo chu kỳ hàng tháng nhất định cùng dịch vụ sửa chữa thang hư đột xuất 24/24.

Dịch vụ sửa chữa thang máy

Dịch vụ bảo trì sửa chữa thang máy 0902809111

 2. Hợp đồng bảo trì khoán một phần:

Khi ký kết hợp đồng này, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo chu kỳ hàng tháng nhất định và dịch vụ sửa chữa thang hư đột xuất 24/24.

Ngoài ra, khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí cho các vật tư, linh kiện sắp hư hỏng theo một danh mục vật tư được liệt kê sẵn (dựa trên sự thỏa thuận giữa hai bên).

thang máy

3. Hợp đồng bảo trì trọn gói:

Ký kết hợp đồng bảo trì trọn gói, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo trì theo chu kỳ hàng tháng nhất định và dịch vụ sửa chữa thang hư đột xuất 24/24.Ngoài ra, quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khi có những vật tư linh kiện sắp hư hỏng cần thay thế.

Với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu”.Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, tính ổn định và giá cả”.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (Miễn phí) và báo giá.

hotline: 0902809111 – 0988955281 Giám Đốc Mr Tuấn

Email: Thanglongocean.vn@gmail.com