DỰ ÁN CÔNG TRÌNH THANG MÁY GIA ĐÌNH QUẢNG BÌNH

DỰ ÁN CÔNG TRÌNH THANG MÁY GIA ĐÌNH QUẢNG BÌNH

thang máy gia đình quan sát

Thang máy gia đình quan sát công trình Quảng Bình

Thang máy có rất nhiều nhiều mẫu mã khác nhau, trong đó thang máy được làm bằng kính đang được rất ưa chuộng hiện nay. Thang máy bằng kính sẽ được thiết kế và thi công một cách chính xác nhất đặc biệt là các chi tiết trong cabin. Là sản phẩm dùng để quan sát khi di chuyển khi mọi chi tiết được sản xuất chuẩn mực sẽ giúp người sử dụng tận hưởng được hết sự đặt biệt của loại thang này.

Dưới đây là hình ảnh công trình thực tế về thang máy kính của TLOE

Thang máy gia đình lồng kính

Cabin thang máy lồng kính 

– Cabin là nơi được sử dụng nhiều nhất, chính vì vậy mọi đường nét trong cabin từ góc thang đến bảng điều khiển cần phải đươc gia công một cách chính xác và sắc nét nhất. Đảm bảo thẩm mỹ cho công trình. Nội thất cabin của thang kính sẽ được khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nội thất và tổng quan ngôi nhà.
– Là thang kính nên mặt ngoài của thang được làm hoàn toàn bằng kính cường lực dày 10 ly cao cấp, khung thép thang máy chắc chắn tránh rung lắc tối đa khi sử dụng
– Với mỗi góc nhìn khác nhau thì sẽ cho người sử dụng cảm nhận khác nhau về sản phẩm. Thang máy gia đình kính cũng có nhưng nét đẹp nổi bật riêng. Mang lại cho không gian cảm giác mới mẻ, thông thoáng và lấy ánh sáng tốt cho công trình.

thang máy gia đình kính

 Thang máy gia đình góc nhìn bên hông

Giá sản phẩm thang máy bằng kính sẽ nhỉnh hơn so với các sản phẩm thang máy thông thường khác. Nhưng vẻ đẹp và giá trị mà thang máy kính mang lại cũng vô cùng to lớn. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm Quý khách vui lòng gọi điện theo số hotline: 084.852.1111 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ emial: thanglongocean.vn@gmail.com