Tin Tức

Xu hướng lựa chọn thang máy gia đình hiện nay là gì?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người ngày càng tăng lên, đó cũng chính là một trong những lý do chính khiến nhiều người muốn nâng cao chất lượng sống của bản thân và gia đình của mình. Và những chiếc thang máy gia đình đã dần trở thành một thiết bị phục vụ cuộc sống tốt nhất được nhiều người lựa chọn, sử dụng hiện nay. Thế nhưng xu hướng trong việc lựa chọn thang máy gia đình hiện nay là gì?
 

thang may gia dinh

 

Xu hướng lựa chọn thang máy gia đình hiện nay là gì?
Đây có lẽ là một trong những mối bận tâm của nhiều gia đình nhất hiện nay. Bởi, nếu có mua thang máy để sử dụng trong gia đình thì đây cũng là lần đầu tiên bởi diện tích căn nhà hay nhu cầu sử dụng cũng không cần đến chiếc thang diện tích lớn với một gia đình chỉ có từ 3 đến 10 người.
Thế nên, trước khi mua thang máy, rất nhiều người bận tâm không rõ xu hướng thang máy gia đình hiện nay như thế nào là phù hợp nhất. Vậy thì hãy tham khảo nội dung sau đây:

1. Lựa chọn kích thước thang máy

Chưa cần quan tâm đến yếu tố chất lượng thang máy như thế nào mà việc đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó chính là kích thước của những chiếc thang máy. Hầu hết những gia đình hiện nay khi có nhu cầu lắp đặt phải dự trù một khoảng không gian để lắp đặt thang máy. Thế nên, bạn cần phải tham khảo, lựa chọn thang máy có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Thông thường thì nhiều chiếc thang máy hiện nay có kích thước 1.4 x 1.4 m trở lên, còn với những chiếc thang máy mini thì có kích cỡ nhỏ khoảng tầm 1m vuông, diện tích chiếm khoảng 1.2 x 0.9 m. Với những chiếc thang máy như thế này, thì bạn có thể đảm bảo được sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích sử dụng cũng như những ngôi nhà có không gian nhỏ hẹp thì vẫn có cơ hội lắp đặt thang máy.

2. Quan tâm đến tải trọng của thang máy

Đây cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm khi muốn lựa chọn những chiếc thang máy cao cấp dùng trong gia đình của mình. 

- Tải trọng thang máy gia đình phổ biến từ 150kg đến 450kg.
- Tốc độ từ 30m/p (0,4m/s) ,60m/p (1m/s) đến 90m/p (1.5m/s).
- Thiết kế hố PIT thấp chiều cao OH thấp 
- Kích thước hố thang nhỏ nhất. 
- Thang máy gia đình dùng điện 1 pha (phase) 220v hoặc 3 pha (phase) 380v. 
- Tiết kiệm điện năng kết hợp với tính năng bộ điều khiển tiết kiệm năng lượng.
- Thiết bị nhập khẩu chính hãng MITSUBISHI, FUJI, NIPPON, MONTANARY, MOVILIFT…

bảng kỹ thuật thang máy

Thông số kỹ thuật tải trọng thang máy

3. Bảng giá của thang máy

Hiện nay, có rất nhiều thương máy thiết kế những chiếc thang máy gia đình phục vụ trong gia đình và họ cũng đưa ra nhiều mức giá khác nhau. Những chiếc thang máy gia đình trong nước liên doanh có trọng tải nhỏ thì hiện nay có giá bán từ 250 triệu đến 350 triệu đồng, còn với những chiếc thang máy nhập khẩu thì có mức giá đắt hơn từ 100 triệu đến hơn 150 triệu đồng một chiếc.

bản vẽ thang máy

Bản vẽ thang máy gia đình

Tuy nhiên, khi bạn mua thang máy thì mức giá trên chỉ là tham khảo mà thôi. Để có thể mua được thang máy gia đình giá rẻ chính xác bao nhiêu thì còn dựa vào rất nhiều yếu tố như: chất lượng gia công, nguyên vật liệu, mô hình hoạt động,...

4. Mẫu mã của thang máy 

Bất kỳ ai khi muốn lắp thang máy cũng đều mong muốn sẽ biến cho không gian gia đình trở nên sang trọng, đẳng cấp và chú ý người nhìn hơn, chứ không phải là cái dáng vẻ thô kệch, xấu xí. Khi lựa chọn mẫu mã của thang máy gia đình, nhiều người sẽ quan tâm đến vách cabin, cửa thang máy, sàn thang máy, trần thang máy, tay vịn của thang cũng như bảng điều khiển của thang máy như thế nào. 

thang may mini

Mẫu thang máy gia đình mini

Thang máy gia đình quả thật là một trong những thiết bị quan trọng và cần thiết với mỗi gia đình. Thế nên, bạn hãy áp dụng những xu hướng trên để có thể chọn được một chiếc thang máy phù hợp nhất nhé! Và đặc biệt là 1 đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy thì Thang máy Thăng Long Ocean nhận thấy dòng thang máy gia đình của Mitsubishi đang nhận được cơn mưa lời khen và sự hài lòng hết nấc của các khách hàng của TLO
Hy vọng rằng, với bài viết trên đây, bạn cũng đã có cho mình những thông tin mới về xu hướng lựa chọn thang máy gia đình ngày nay. Còn có rất nhiều thông tin thú vị khác đang chờ bạn đón đọc, vì thế hãy truy cập website thường xuyên để không bỏ lỡ nhé!Các tin khác