Thang máy gia dình- Sự chuyển mình của công nghệ

Thang máy gia đình- Sự chuyển mình của công nghệ

Thang máy gia đình ngày nay như một sản phẩm thiết yếu cho nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình. Ngày nay chi phí lắp đặt và sử dụng thang máy cũng khá hợp lý không còn đắt đỏ như trước kia. Rất nhiều mẫu thang, kích thước phụ hợp cho nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Thang máy gia đình- Vì sao được ưa chuộng đến vậy?

Trên thực tế, rất nhiều người vẫn nghĩ rằng thang máy là một sản phẩm xa xỉ nào đó do sợ chi phí lắp đặt hay sử dụng đắt đỏ. Nhưng khi được tư vấn và báo giá thì rất nhiều ồ lên tại sao mình không lắp đặt sớm hơn đơn giản vì:

  1. Thang máy do TLOE lắp đặt phù hợp với mọi kích thước.

– Đã rất nhiều khách hàng cho rằng phải nhà rộng- kích thước hố thang thật to mới có thể lắp đặt thang máy. Nhưng không chỉ cần kích thước hố từ 950mm x 1050mm là có thể lắp rồi, thang máy sinh ra chính là để hỗ trợ di chuyển chính vì vậy những gia đình có người già, trẻ nhà, người mang thai sẽ rất cần thiết.

– Tận dụng được không gian tối đa trong căn nhà, không những vậy việc lấy sáng bằng thang máy kính sẽ giúp ngôi nhà thoáng hơn, rộng hơn.

thang máy gia đình

Mẫu thang máy gia đình Homelift kích thước nhỏ

– Dưới đây TLOE sẽ đưa ra một vài kích thước thang máy nhỏ để khách hàng có thể lựa chọn

Mẫu thang máy cửa mở tay- là dòng sản phẩm được lắp đặt sử dụng cho các công trình gia đình có từ 4-6 thành viên. Sử dụng mỗi lần từ 1-3 người/ lần:

Tải trọng Kích thước hố thang Kích thước cabin Kiểu mở cửa
250-300kg 850mm x 1050mm 600mm x 800mm  Mở tay

Mẫu thang máy mini cửa mở tự động

thang máy gia đình mini