Tin Tức

Những băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn thang máy

5 băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm thang máy cho gia đình

Khi quyết định lắp đặt thang máy chắc hẳn Khách hàng phải tìm hiểu rất kỹ các sản phẩm thang máy hiện có trên thị trường. Nhưng càng tìm hiểu Khách hàng càng rối vì không biết nên lựa chọn dòng thang máy nào cho phù hợp với mục đích sử dụng và phù hợp kích thước của gia đình. Trải qua 5 năm gây dựng và phát triển THĂNG LONG OCEAN đã gặp gỡ và hợp tác với rất nhiều khách hàng. Những khách hàng của TLO nói riêng và mọi khách hàng đều có tâm lý chung là: Thang máy gia đình thì nên lắp đặt dòng thang nào? Chất lượng thang ra sao, có gì bảo đảm cho rằng thang chất lượng? Quy trình lắp đặt thang ra sao, thời gian lắp đặt bao lâu? Chế độ bảo trì- bảo dưỡng thang như thế nào?

thang máy

Qua bài viết dưới đây TLO sẽ nêu ra 5 nỗi lo tiêu biểu mà nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng nhất khi lựa chọn thang máy cho gia đình. TLO hi vọng rằng bài viết dưới đây sẽ giúp ích được cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

1. CHẤT LƯỢNG THANG MÁY? LINH KIỆN THANG MÁY

Mỗi cây thang máy được cấu thành từ gần 300 linh kiện, thiết bị khác nhau thang máy được coi như một cỗ nhau khổng lồ với hàng trăm chi tiết khác nhau tất cả tạo nên một khối đồng nhất. Mỗi bộ phận có một chức năng khác nhau và không thể thay thế tách rời, chất lượng linh kiện, thiết bị ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành của thang máy.

thang may gia dinh

Đặc biệt là động cơ máy kéo, ray và cáp thang máy… yêu cầu tất cả phải có xuất xứ rõ ràng. Quý khách hàng có thể yêu cầu đơn vị lắp đặt cung cấp CO, CQ của sản phẩm để đảm bảo chất lượng thang máy được hoạt động tốt nhất và đúng với giá trị mà khách hàng đã bỏ ra. Chính vì vậy những linh kiện thang máy tất cả đều phải được kiểm tra và có xuất sứ rõ ràng đảm bảo chất lượng. Một chiếc thang máy hoạt động ổn định, tốt thì linh kiện thang cũng phải được đảm bảo về cả chất lượng và số lượng.

2. QUY TRÌNH LẮP ĐẶT THANG MÁY

Dù là thang nhập khẩu hoàn toàn hay liên doanh thì khi vận chuyển đến công trình mọi bộ phận đều trong trạng thái tách dời, chính vì vậy nếu quy trình lắp đặt không làm đúng theo tiêu chuẩn thì thang sẽ không chạy hoặc gây ra một số lỗi không mong muốn.

Chắc hẳn bạn nghĩ tại sao tôi lại để vấn đề này ở vị trí thứ 2, nhưng mọi vấn đề đều có lý do của nó, khi mà trong quá trình lắp đặt thang máy, nhân viên lắp đặt thang máy của chúng tôi luôn được khách hàng yêu cầu xem quy trình lắp đặt, và kiểm tra từng bước lắp đặt xem có đúng tiêu chuẩn không? Việc xây dựng một quy trình lắp đặt thang máy là điều cần thiết đối với một công ty thang máy uy tín. Nếu một người khách hàng thông thái, họ quan tâm đến thang máy thực sự, thì vấn đề này họ không bao giờ bỏ qua.

Thông thường thời gian lắp đặt sẽ từ 10 đến 15 ngày. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản nên sẽ cho ra một sản phẩm chất lượng. Sau khi lắp đặt xong công ty chúng tôi sẽ mời một bên thứ 3 về kiểm định chất lượng của thang dưới sự chứng kiến của chủ nhà và bên thang máy. 

thang may gia dinh

3. CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘ AN TOÀN

Khách hàng luôn muốn nhận được nhiều hơn giá trị mình bỏ ra, chính vì vậy tính ổn định của thang máy mới là thước đo giá trị chính xác nhất, chỉ có sử dụng, trải nghiệm, qua thời gian thì mới có thể khẳng định được chất lượng thực sự.

Sau khi lắp đặt đội kiểm định thang máy sẽ đến kiểm tra và đưa ra các tình huống thang gặp phải, sự hoạt động của các thiết bị an toàn hoạt động ra sao. Dưới sự chứng kiến của chính chủ nhà sau đó sẽ lập biên bản bàn giao thang máy. Nếu thang đạt chất lượng sẽ được đưa vào sử dụng và ngược lại thang không đạt tiêu chuẩn sẽ phải xử lý lại. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chất lượng hoạt động của thang.

thang máy

4 GIÁ THANG MÁY LÀ BAO NHIÊU

Khi lắp đặt thang máy thì hầu như mọi đại đa số khách hàng rất quan tâm về chi phí lắp đặt và giá thang máy bao nhiêu? Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng việc chọn giá thang máy bao nhiêu là tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người. Vì trên thị trường hiện nay có 2 dòng thang máy để khách hàng lựa chọn đó là thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh.
Nếu là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì giá khá cao, phù hợp với những khách hàng có điều kiện. Đối với những thang nhập khẩu thì giá tầm 900 triệu trở lên đối với dòng thang máy gia đình.
Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn thì nên chọn dòng thang máy liên doanh. Với thang máy liên doanh này thì về chất lượng có thể xem là 8/10 hoặc 9/10 so với thang máy nhập khẩu. Tuy nhiên giá thành chỉ bằng 1/3, tức là chỉ khoảng trên dưới 300 triệu là có thể làm thang máy.

5 DỊCH VỤ BẢO TRÌ- BẢO DƯỠNG THANG MÁY

Tất các các loại thang máy khi được công ty thang máy lắp đặt đều sẽ được bảo trì định kỳ hàng tháng trong thời gian bảo hành (thời gian bảo hành thông thường là 12 hoặc 18 tháng), sau thời gian bảo hành thì chủ đầu tư sẽ mất phí để nhận được dịch vụ bảo trì và sửa chữa thang máy.
Trong thời gian bảo trì, thang máy cũng sẽ được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra tối thiểu 01 lần/tháng. Công việc bảo trì do nhân viên công ty thang máy sẽ đến kiểm tra toàn bộ thang máy, trong trường hợp cần phải thay thế thiết bị nào đó thì cán bộ bảo trì sẽ báo cho chủ đầu tư để báo giá và thay thế (nếu chủ đầu tư đồng ý) còn những thiết bị có giá dưới 100.000 VNĐ sẽ được thay thế miễn phí.

thang máy thăng long


Khi nhận được thông báo của bên sử dụng về sự hư hỏng của thang máy, thì kỹ thuật viên bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường trong thời gian 30 phút để giải quyết sự hư hỏng và duy trì hoạt động của thang máy.

=> Trên đây là tổng hợp 5 băng khoăn của khách hàng khi lắp đặt thang máy. Nếu quý khách còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng gọi số hotline 0988.955.281 để được giải đáp

TAGS: THANG MÁY GIA ĐÌNH || THANG MÁY GIA ĐÌNH MINI || THANG MÁY LIÊN DOANH || THANG MÁY MITSUBISHICác tin khác