Tin Tức

Lựa chọn thang máy gia đình đang thịnh hành trên thị trường

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu thang máy gia đình mà bạn có thể lựa chọn được một chiếc thang máy phục vụ tốt đến nhu cầu sử dụng của gia đình. Tuy nhiên, với quá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn khiến cho những ai có nhu cầu mua thang máy sử dụng lại cảm thấy khó khăn trong khâu lựa chọn. Nếu như bạn có chung mối băn khoăn này, vậy thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!
 

thang may gia dinh lien doanh

 

Cách lựa chọn thang máy gia đình đang thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Có quá nhiều sự lựa chọn thang máy gia đình khiến cho những ai có nhu cầu mua và sử dụng thang máy cảm thấy vất vả vì không biết nên chọn như thế nào cho đúng, cho phù hợp nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hai tiêu chí phân biệt, cách lựa chọn thang máy gia đình để bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất.
Phân biệt thang máy dựa vào xuất xứ. Hiện nay, những chiếc thang máy gia đình thường được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc là hàng nội địa:

1. Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Lựa chọn thang máy nhập khẩu nguyên chiếc cũng được rất nhiều người “sành công nghệ” lựa chọn sử dụng. Những chiếc thang máy này được nhập khẩu nguyên chiếc từ những công ty nước ngoài có tên tuổi trên thế giới. Thế nên, khi mua những chiếc thang máy này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thang máy. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu thang máy nổi tiếng mà bạn có thể chọn lựa như:

- Thang máy Mitsubishi: 

Thang máy này có ưu điểm lớn nhất đó chính là chất lượng. Tuy nhiên, giá thành của thang máy cũng tương đối cao. Mặt khác, về thiết kế, bắt buộc phần hố thang phải được xây dựng chính xác với thông số kỹ thuật mà nhà cung cấp đưa ra thì mới có thể lắp đặt được. 


- Thang máy Montanari:

Ưu điểm của loại thang máy này đó chính là sở hữu động cơ lý tưởng giúp cho quá trình vận hành của thang máy diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và không gây khó khăn gì cho người di chuyển trong thang máy. Đây là dòng sản phẩm chất lượng đến từ đất nước Ý xinh đẹp, chất lượng của động cơ khá hoàn thiện, thiết kế đẹp và vô cùng tỉ mỉ đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng thang máy.


 

- Thang máy Fuji:

Hiện nay, dòng sản phẩm thang máy Fuji của Hàn Quốc cũng chiếm lĩnh được số lượng lớn người có nhu cầu sử dụng. Những chiếc thang máy này có chất lượng ưu việt, mang đến cho người sử dụng có những trải nghiệm tốt nhất bởi kích thước của thang máy linh hoạt, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp đáp ứng mọi tiêu chí.

2. Thang máy nội địa

- Những chiếc thang máy nội địa được các công ty trong nước nhập khẩu các nguyên, phụ kiện của máy còn phần lắp ráp thang máy thì sẽ tự làm. Thông thường thì giá của những chiếc thang máy nội địa sẽ có giá bán rẻ hơn khá nhiều so với những chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Dựa trên những thông số, đặc tính kỹ thuật của thang máy.
Hiện nay, thang máy có hai loại là thang máy có buồng máythang máy không có buồng máy. Với những chiếc thang máy không có buồng máy thì sẽ dùng máy kéo không có hộp số nhưng giá thành sẽ đắt hơn rất nhiều. Còn với những chiếc thang máy có hộp số thì sẽ có thêm một buồng máy để đặt máy kéo bên trong.

- Về nguồn điện cung cấp cho thang máy gia đình thì sẽ có thang máy dùng điện 3 phase và thang máy dùng điện 1 phase. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn thang máy phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.

thang máy gia đình

Thang máy gia đình liên doanh MItsubishi sang trọng

Cho dù như thế nào đi chăng nữa thì chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích tuyệt vời mà thang máy gia đình mang đến.Thang máy là một trong những thiết bị quan trọng giúp phục vụ cuộc sống của bạn được nâng cao hơn. Thế nên, hãy tham khảo cách lựa chọn thang máy gia đình trên để có thể lựa chọn được chiếc thang máy phù hợp nhất nhé! Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với Thang Máy Gia Đình TLO chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Tham khảo thêm các bài viết:

Thang máy gia đình Fuji

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy tải khách

Thang máy cho nhà cải tạo

Thang máy gia đình mini

 Các tin khác