công trình

Thang máy tải khách- Thang máy trường học

Sơ lược cấu trúc ngôi trường

- Là trường THPT dân lập của xã Kim Anh huyện Sóc Sơn- Hà Nội. Ngôi trường nơi đây được thành lập năm 1998.

- Sau bao nhiêu năm hình thành và phát triển tới nay đã tair qua 20 năm nên giữa năm 2018, ban lãnh đạo nhà trường quyết định tu bổ cải tạo xây mới hoàn toàn lại trường để phục vụ cho việc học tập tốt nhất của học sinh.

- Với bản vẽ thiết kế xây dựng 1 dãy nhà 5 tầng, không có hố chờ thang máy sẵn. Sau khi gần hoàn thiện ban lãnh đạo nhà trường quyết định lắp đặt thang máy nội bộ giúp giáo viên trong trường và cán bộ nhân viên trường sử dụng. Với mục đích giảm thiểu tối đa sự di chuyển của giao viên lên các tầng khi chuyển tiết và hết tiết.

- Sự tin tưởng của ban lãnh đạo nhà trường đã đặt niềm tin vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật công ty thang máy Thăng Long Ocean, mục tiêu đặt ra hoàn thành trước 20-11 và thiết kế thang máy sao cho hợp lý và phù hợp với khuân viên trường học nhất.

thang may gia dinh

 Thang máy tải khách- Trường THPT Mạc Đĩnh Chi

Tư vấn thiết kế lắp đặt thang máy trường học 

- Với mục đích sử dụng cho giáo viên và cán bộ nhân viên của trường đi. Công ty TLO quyết định lựa chọn dòng thang máy liên doanh Montanari với động cơ và các linh kiện điện tử được nhập khẩu hoàn toàn từ Italya. Phần cabin được sản xuất trong nước nên phù hợp được với mọi kích thước.

- Do yêu cầu chỉ dùng thang nội bộ nên TLO đã lắp đặt thêm bộ phận khoác từ kiểm soát thang máy cho trường. Chỉ có những người nào có thẻ từ mới sử dụng được thang máy để gọi tầng được. Thẻ từ kiểm soát thang máy được thiết kế với bộ đầu đọc thẻ từ Khách hàng muốn sử dụng thang chỉ cần đưa thẻ từ vào bộ đầu đọc thẻ. Khi được lập trình sẵn đầu đọc thẻ nhận và kích hoạt chế độ gọi tầng, lúc này quý khách ấn gọi tầng là xong.

thang may tai khach

Lắp đặt khung thép thang máy ngoài trời

- Bản vẽ xây dựng trường ban đầu không được thiết kế hố chờ sẵn nên TLO quyết định đặt hố thang máy ngoài trời, đằng sau của thang bộ. Với thiếu kế như vậy không làm ảnh hưởng tới diện tích trường học ban đầu và không cần cải tạo quá nhiều.

- Thông số kỹ thuật thang máy tải khách- Thang máy trường học.

+ Dòng thang: Thang máy tải khách Montanari có hộp số

+ Động cơ: Montanari nhập khẩu từ Italya

+ Tải trọng: 350kg ( 5 người)

+ Số điểm dừng: 5 top

+ Nguyên lý truyền động: 2:1

+ Nguồn điện sử dụng: 3 phase

+ Tốc độ: 60m/ phút

+ Khung thang bằng sắt bao ngoài kính tạo nên sự thoáng mát cho ngôi trường.

Thang may ha noi

Thi công lắp đặt thang máy

- Thời gian thi công, lắp đặt thang 45 ngày tính từ ngày ký hợp đồng và thiết kế thang.

- Với đội ngũ nhân viên của TLO giày kinh nghiệm có tâm huyết với nghề, nên từng bộ phận lắp đặt của thang chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Bàn giao kiểm định thang máy.

- Ngày 16/11/2018 đội ngũ nhân viên lắp đặt thang máy Thăng Long ocean đã lắp đặt xong toàn bộ thang máy và đưa vào chạy thử nghiệm.

- Ngày 18/11/2018 trung tâm kiểm định I của Hà Nội đã sang và kiểm định chất lượng an toàn của thang máy. Thang đạt tiêu chuẩn của kiểm định chính thức được đưa vào sử dụng ngày 19/11/2018. 

- Thang máy của trường học là dòng thang tiêu chuẩn của Montanari với ưu điểm chạy êm, độ bên cao, dễ dàng sửa chữa khi có sự cố xảy ra.

- Với những mục tiêu và yêu cầu mà ban giám hiệu trường THPT Mạc Đĩnh Chi đề ra công ty TLO đã hoàn thành tiến độ công trình đạt mục tiêu của nhà trường đề ra.

- Ngày 20/11/2018. Ngôi trường Mạc Đĩnh Chi chính thức khoác lên mình một tấm áo mới toàn diện. Trường khang trang sạch đẹp hơn, đồng thời điểm đó trường chính thức bước vào lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. TLO tự hào đã góp một phần công sức nhỏ vào việc tạo nên một không gian mới cho trường.

thang may dep

Công trình thang máy tải khách- Thang máy trường học

CÔNG TY CP TM&SX THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN

" Chất lượng khẳng định thương hiệu" 

Để biết thêm thông tin sản phẩm hay báo giá quý khách vui lòng để lại thông tin vào Email: Thanglongocean.vn@gmail.com hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0902.809.111- 0988.955.281

thang may thang long

 

 Các tin khác