THANG MÁY TẢI KHÁCH MITSUBISHI 1000KG- CÔNG TRÌNH PHÚ THỌ

THANG MÁY TẢI KHÁCH MITSUBISHI 1000KG- CÔNG TRÌNH PHÚ THỌ

THANG MÁY TẢI KHÁCH MITSUBISHI 1000KG – CÔNG TRÌNH PHÚ THỌ

Thang máy tải khách hay còn gọi là thang máy chở người với chức năng đúng như tên gọi. Đây là một phương tiện khá đặc biệt, được ví như một phương tiện giao thông trong nhà với chiều di chuyển thẳng đứng, giúp con người giảm thiểu được sức di chuyển lên các tầng cao, tiết kiệm tối đa thời gian. Hiện nay thang máy có mặt ở khắp nơi từ các khu cao cấp, khách sạn, siêu thị, thậm chí là nhà ở,…

Lợi ích của thang máy trong việc kinh doanh hay nâng cao chất lượng cuộc sống ngày nay không thể phủ nhận vì:

  • Thang máy giúp vận chuyển người và đồ đạc nhanh chóng
  • Nếu kinh doanh bất kỳ một mặt hàng nào việc có thang máy sẽ giúp khách hàng đánh giá và đề cao hơn chất lượng phục vụ, sản phẩm của cửa hàng.
  • Giúp người bị bệnh xương khớp, người tàn tật không lo ngại mỗi khi lên tầng cao
  • Giải thiểu được những căng thẳng, mệt mỏi của khách hàng hay thậm chí là gia chủ mỗi khi phải leo lên, leo xuống các tầng,…
  • Nâng cao giá trị của công trình
  • Ứng với mỗi công trình thang máy sẽ có những lợi ích khác nhau. Nhưng nhìn chung thang máy sẽ giúp thời gian di chuyển được rút ngắn, sức khỏe được bảo vệ.

​Hiểu được những lợi ích to lớn mà thang máy mang lại, trong suốt thời gian qua rất nhiều chủ đầu tư đã liên hệ với công ty TLOE để được tư vấn và đưa ra giải pháp thang máy cho công trình kinh doanh của hộ gia đình mình. Vừa qua TLOE đã lắp đặt rất nhiều công trình trong đó có công trình lắp đặt thang máy tải khách siêu thị mini tại Thanh Ba- Phú Thọ.

Với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ và đề cao giá trị sản phẩm, ngay từ đầu khi xây dựng Anh Thanh đã liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, phác thảo bản vẽ ngay đầu xây dựng. Chính vì vậy trong quá trình xây dựng và lắp đặt thang máy được đảm bảo đúng kỹ thuật, kích thước, đáp ứng được mong muốn và yêu cầu mà khách hàng đề ra.

thang máy tải khách

Thang máy tải khách Mitsubishi- siêu thị

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN

– Dòng thang: Thang máy liên doanh Mitsubishi

– Chức năng: Thang máy tải khách

– Động cơ sử dụng: Mitsubishi- động cơ có hộp số

– Tải trọng: 1000kg ( 13-15 người)

– Số lượng tầng: 07 stop

– Tốc độ: 60m/phút

– Kích thước hố thang: 2100mm (rộng) x 2200mm (sâu)

– Cabin đạt được: 1700mm (rộng) x 1600mm (sâu)

– Cửa: 950mm ( rộng) x 2300mm (cao)

– Cấu trúc hố thang máy: bê tông 4 mặt

– OH: 4400mm

– Pit: 1600mm

thang máy tải khách

 

Mục đích sử dụng chính dùng để tải khách lên xuống xem các sản phẩm ở tầng cao nên chủ đầu tư lựa chọn cabin theo tiêu chuẩn: Inox gương kết hợp với inox sọc nhuyễn. Cửa tầng trang trí bằng inox gương vàng in hoa văn giúp sản phẩm được nổi bật và là điểm nhấn của công trình.

Công ty thang máy Thăng Long Ocean là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm như: Thang máy tải kháchthang máy tải hàngthang máy gia đình, thang máy bệnh viện, thang máy tải oto,… có rất nhiều mẫu mã và kích thước để khách hàng lựa chọn. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline: 0902.809.111 – 0988.955.281

tư vấn thang máy