công trình

Thang máy lồng kính- Chùa Bộc

A Hùng là chủ của một gia đình tại Chùa Bộc, anh và vợ đều là cán bộ nhân viên nhà nước. Khu nhà anh chị đang sinh sống hiện nay có 5 tầng, diện tích nhà tương đối rộng. Vì gia đình sống có 3 thế hệ gồm mẹ đã tuổi cao, phòng ngủ của bà ở tầng 4 nên việc di chuyển rất khó khăn. Anh Hùng quyết định lắp đặt thang máy cho gia đình mình để việc sinh hoạt của gia đình được thuật lợi hơn.

1. Sơ lược kiến trúc ngôi nhà

- Ngôi nhà nằm trong hẻm nhỏ gồm 2 mặt tiền tại khu phố Chùa Bộc của Hà Nội.

- Diện tích căn nhà 60m2, gồm 5 tầng. Cầu thang bộ được đặt ở giữa ngôi nhà.

- Khu tầng 1 có 2 gian biệt lập. 1 phòng trong đối diện mặt tiền trước dùng để làm phòng ngủ cho khách hoặc cho thuê. Phòng bên đi lối cửa chính gồm bếp, nhà vệ sinh và nơi tiếp khách.

- Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh, tắm đối diện cầu thang.

- Tầng 3 và 4 giống tầng 2 có khu ban công nhỏ ở ngoài.

- Tầng 5 tầng thượng, nơi để máy giặt, ban công hiên là nơi phơi đồ. Hoặc đôi khi có thể ngồi hóng ăn bày bàn tiệc gia đình khi có khách tăng độ ấm cúng, thoáng mát.

Công trình chùa bộc

Khu nhà ở của anh Hùng

2. Thiết kế thang máy gia đình đưa vào sử dụng

- Sau khi khảo sát sơ lược ngôi nhà anh, nhân viên kỹ thuật đã đưa ra giải pháp cải tạo cho ngôi nhà anh như sau: Phần cầu thang bộ sẽ thu hẹp lại một chút, nơi đặt hố thang máy sẽ ở ngay cạnh cầu thang bộ.

- Vì gia đình muốn lắp đặt thang máy lồng kính nên TLO tư vấn cho gia đình anh lắp thang máy gia đình liên doanh nhãn hiệu Mitsubishi. Với các tính năng và chất lượng không kém gì thang nhập khẩu. Phần cabin được sản suất trong nước phù hợp với công trình cải tạo của gia đình anh, phần động cơ chuyên biệt đều được nhập khẩu hoàn toàn. 

- Thông số kỹ thuật của thang máy lồng kính mà TLO tư vấn cho gia đình anh.

+ Loại thang: Thang máy lồng kính gia đình

+ Số điểm dừng: 5 top

+ Nhãn hiệu: Mitsubishi 

+ Động cơ: Mitsubishi, thang có hộp số

+ Dòng điện sử dụng: 3 phase

+ Nguyên lý truyền đông: 2:1

+ Tốc độ 60m/phút

bản vẽ thiết kế thang máy 5 tầng

Bản vẽ thiết kế lắp đặt thang máy 

3. Lắp đặt- bàn giao thang máy

- Là thang lồng kính ốp ngoài viền vàng nên tôn vẻ đẹp sang trọng, hài hòa giữa kiến trúc nhà và không gian sống.

- Dòng thang Mitsubishi có những ưu điểm vượt trội như thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, tiếc kiệm điện năng khi trang bị thêm bộ cảm biến tự ngắt điện khi không hoạt động. Tùy nhiên là dòng thang kính nên việc lau chùi sẽ khó khăn với loại thang khác một chút.

- Thời gian thi công hoàn thiện 40 ngày đối với gia đình anh vừa caiar tạo lắp đặt và bàn giao.

- Trong suốt thời gian thi công công ty thang máy Thăng Long Ocean luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình và trên hết luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu.

thang máy lồng kính

Thang máy lồng kính- Chùa Bộc

Với việc lắp đặt thang máy lồng kính khách hàng có thể quan sát mọi cảnh vật bên ngoài. Ngoài ra kết cấu thang lồng kính còn giúp cho căn nhà thêm tầm nhìn thoáng hơn. Khi thang có vấn đề dừng đột ngột người bên ngoài sẽ biết người trong thang bị mắc kẹt tầng nào để kịp thời hỗ trợ từ phía ngoài.

Công ty CP TM&SX thang máy Thăng Long Ocean luôn không ngừng phát triển và cập nhập những cải tiến kỹ thuật mới nhất của ngành thang máy. Áp dụng và lắp đặt thành công rất nhiều các công trình có độ an toàn kỹ thuật cao, vượt trên đó là vẻ đẹp sang trọng, phù hợp với không gian của ngôi nhà.

TLO luôn mong muốn là đối tác đáng tin cậy của Khách hàng

Tham khảo thêm các bài viết

Thang máy gia đình kích thước nhỏ

Thang máy gia đình quan sát

Báo giá thang máy gia đình mini

Thiết kế thang máy gia đình nhà ống 

 

 

 Các tin khác