THANG MÁY GIA ĐÌNH HOMELIFT - THANG MÁY HỘ GIA ĐÌNH

THANG MÁY GIA ĐÌNH HOMELIFT – THANG MÁY HỘ GIA ĐÌNH

Đã có rất nhiều gia đình muốn lắp đặt thang máy nhưng nỗi lo về kích thước thang máy đáp ứng với nhu cầu hiện tại của công trình không thể đáp ứng do :

+  Diện tích hố thang quá bé

+ Nhà đang ở không muốn cải tạo quá nhiều

+ Vướng bể ngầm dưới nơi đặt thang

+ Hay chỉ đơn giản là tận dụng khoảng trống trong gia đình nhưng kích thước lại quá bé

=> Ngày nay khi cuộc sống được cải tiến kéo theo mọi nhu cầu được tăng cao, vì vậy mỗi sản phẩm được tung ra thị trường đều được cải tiến theo nhu cầu của người dùng. thang máy cũng vậy. Nếu nói dòng thang mini mới xuất hiện thì không hẳn vì dòng thang máy kích thước nhỏ đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng đó chỉ là sản phẩm thang nhập khẩu. Có giá thành khá đắt đỏ và kích thước hố thang phải làm theo kích thước thang có sẵn, hơn thế thang máy nhập khẩu thời gian cung cấp khá lâu, do vận chuyển đường xa, các thủ tục liên quan đến hải quan,….

Với những lý do đó mà rất rất nhiều gia đình lo ngại khi lắp đặt thang mini cho công trình nhà mình. Vào 3 năm trở lại đây thang máy gia đình liên doanh ra đời có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thang nhập.

Sản phẩm thang máy liên doanh là sản phẩm may đó có nghĩa là hố thang nhà bạn như thế nào thì thang máy sẽ được thiết kế y như kích thước vậy. Hơn hết dòng sản phẩm này cho phép kích thước nhỏ nhất tối đa: 850mm x 1000mm. Vậy là những công trình hạn chế diện tích sẽ có thể lắp đặt dòng thang máy này.

Dưới đây TLOE giới thiệu tới bạn công trình thang máy gia đình mini và những đặc điểm dòng thang này mang lại cho gia đình ông Nguyễn Văn Hào ở Hà Nội.

Thang máy gia đình homelift–  thang máy mini

Bạn có biết vì sao lại có tên là thang máy Homelift không? Theo tiếng anh dịch có nghĩa là ” về nhà”- Thang máy trong nhà có kích thước nhỏ nhất, khác với các dòng sản phẩm thang máy kích thước nhỏ khách dòng thang homelift này có các đặc điểm vô cùng hấp dẫn khách hàng chính là:

+ Kích thước hố thang bé: Đây là ưu điểm đầu tiên dòng thang này mang lại

+ Không cần xây dựng phòng máy OH chỉ từ 2900mm bạn có tin không?

+ Độ sâu hố pit cũng nhỏ chỉ từ 1000mm

+ Nhưng nếu OH bạn cao hơn từ 3500mm thì pít chỉ cần 400mm là làm được rồi

+ Thiết kế thang máy kính siêu sang trọng, siêu tiện lợi

+ Cửa mở bán tự động siêu dễ thương với tay cầm nắm chắc chắn, an toàn khi sử dụng

Chỉ cần nói 4 ưu điểm đầu tiên của sản phẩm là bạn mê tít rồi ấy vậy mà 2 ưu điểm sau lại càng tuyệt với hơn khi thang máy có thể quan sát khung cảnh không gian trong nhà hay có thể lấy ánh sáng tự nhiên tốt nhất nhờ lớp kính cường lực phía trên. Thật tuyệt vời.

Dưới đây TLOE sẽ cho bạn sẽ 1 video thực tế của sản phẩm này mà TLOE đã lắp đặt nhé:

Thang máy gia đình cửa mở bán tự động

Trải nghiệm sản phẩm thang máy mini của khách hàng

Thông số kỹ thuật cơ bản thang máy homelift

– Loại thang: Thang máy gia đình homelift

– Tải trọng: 250kg

– Số người di chuyển 1 lần: 1-2 người

– Tốc độ: 30m/phút

– Động cơ sử dụng: Mitsubishi hoặc Fuji

– Kích thước hố thang: 850mm x 1050mm

– Kích thước cabin: 400mm x 650mm

– Nguồn điện sử dụng: 1 phase hoặc 3 phase

=> Do tải trọng thang nhỏ nên tốc độ  di chuyển thấp do đó hoạt động êm ái không gây tiếng ồn là điểu mà khách hàng vô cùng thích. Dưới đây TLOE sẽ gửi đến bạn ảnh chi tiết công trình

thang máy gia đình mini

Thang máy gia đình kích thước nhỏ nhất

thang máy homelift

Nếu có thắc mắc hay bất cứ yêu cầu khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc liên hệ đến số hotline: 0902.809.111 hoặc 084.852.1111

tư vấn thang máy