công trình

Thang máy gia đình Fuji- 450kg

Việc đưa thang máy vào sử dụng cho gia đình là giải pháp vô cùng hợp lý cho các hộ gia đình có số lượng tầng từ 4 tầng trở nên, đặc biệt là các gia đình có người già, trẻ nhỏ, bà mẹ mang bầu, người bị bệnh xương khớp,.... Để lắp đặt thang máy không quá khó việc đầu tiên khách hàng lựa chọn chính là hiểu sao mục đích chính của gia đình mình, muốn sử dụng thang máy ra sao: Số người gia đình sử dụng, số tầng cần dùng,...

Thông thường nếu là gia đình xây mới hoàn toàn thì việc thiết kế thang máy khá đơn giản, kích thước hố thang bao nhiêu sẽ giúp khách hàng lựa chọn được đúng tải trọng cho gia đình. Đối với các công trình cải tạo bị hạn chế về chiều cao phòng máy cũng như hố pit thì lựa chọn hàng đầu sẽ là các dòng thang máy không cần xây dựng phòng máy, sử dụng động cơ không hộp số. Một trong những dòng thang đó không thể không nhắc tới dòng thang máy gia đình Fuji- không hộp số.

thang may không phòng máy

Ưu điểm của dòng thang máy không hộp số

- Thích hợp với các gia đình cải tạo, hạn chế chiều cao

- Động cơ không hộp số tiết kiệm điện năng sử dụng tối đa lên tới 40%

- Không cần xây dựng phòng máy

- Tải trọng thang từ 250kg trở nên là có thể sử dụng thang máy Fuji

- Bảo trì- bảo dưỡng đơn giản.

- Linh kiện, phụ kiện thang dễ kiếm- thay thế sử chữa.

Dự án lắp đặt thang máy không phòng máy của TLO tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

thang may gia dinh

 

thang may gia dinh

 

Dong co thang may khong phong may

CÔNG TY CP TM&SX THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng với các thương hiệu khác nhau như: Mitsubishi, Fuji, Montanari, Wurttemberg, Nippon, Hem,.... Để được tư vấn và báo giá sản phẩm Quý khách vui lòng gọi điện thoại đến số Hotline: 0902.809.111 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ Email: Thanglongocean.vn@gmail.com. TLO rất vui được phục vụ Quý khách.

 Các tin khác