công trình

Khách hàng của TLO đã lựa chọn thang máy như thế nào?

Hầu hết khi Khách hàng đến với TLO thường băn khoăn một nỗi nên lựa chọn thang máy như thế nào cho phù hợp với gia đình mình. Mà quan trọng hơn hết là không cần phải cải tạo nhiều. Đối với những gia đình xây mới thì lựa chọn dòng thang nào sao cho không cần xây dựng phòng máy cao,....? Khi đến với TLO thì mọi khó khăn và thắc mắc sẽ được TLO giải quyết, giúp bạn tìm ra phương án tốt nhất. Hiểu và biết được cách lựa chọn thang máy sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

1. Nên lựa chọn loại thang máy nào? Hay thang máy hãng nào tốt?

- Với dòng thang máy dùng cho gia đình có thể chia thành 2 loại: 

+ Một là thang máy gia đình liên doanh ( hay thang máy nội địa)

+ Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc 

- Với thang máy liên doanh: Đây là loại thang máy mà các thiết bị  chính như máy kéo, điều khiển tín hiệu (PLC hoặc bo mạch vi xử lý), điều khiển động lực ( biến tần) được nhập khẩu của các nhãn hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Montanari,... còn phần vách và khung cabin được gia công trong nước. Loại thang này có ưu điểm đó là giá thành rẻ, kích thước linh hoạt, thời gian cung cấp nhanh chóng, phí thay thế thiết bị và bảo trì cũng " dễ chịu".

- Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc cũng tới từ thương hiệu Mitsubishi, Fuji,... Đây là thang được nhập khẩu đồng bộ của các nhà sản xuất thang máy tên tuổi nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thế nhưng nhược điểm của thang này là giá thành cao, thời gian cung cấp lâu, chi phí bảo trì, bảo dưỡng cao.

=> Tùy thuộc vào kinh tế tài chính của mỗi gia đình mà khách hàng có thể lựa chọn. Hiện nay, với công nghệ và trình độ kỹ thuật sản xuất trong nước thì chất lượng thang máy nội địa đã được nâng cao và ngày càng lấy được nhiều niềm tin từ người sử dụng

2. Sở hữu một chiếc thang máy đẹp tô điểm cho gia đình mình.

- Với mỗi gia đình sẽ có thiết kế và nội thất khác nhau, tùy thuộc vào nội thất mà TLO tư vấn cho khách hàng lựa chọn chất liệu ốp cabin sao cho phù hợp. Gia đình chị Minh ở Cao Bằng với thiết kế nội thất bằng gỗ. Nếu " chếm chệ" một chiếc thang máy toàn bằng inox thì rất nặng nề. Vì vậy phải có ít nhất một vách kính trong suốt, vừa thanh thoát, nhẹ nhàng mà vừa an toàn. Hoặc nếu muốn đồng bộ khách hàng có thể lựa chọn chất liệu bằng gỗ.

- Đa số khách hàng với thiết kế thông thường đều chọn chất liệu bằng inox gương xen inox sọc nhuyễn. Vẫn tôn được lên vẻ đẹp cho căn nahf và làm nổi bật chiếc thang.

3. Công trình thang máy TLO đã lắp đặt

thang may gia dinh

Thang máy gia đình lồng kính- Chùa Bộc

thang may gia dinh

Thang máy gia đình ốp Alumia- Hà Nội

thang máy gia đình

Thang máy tải khách- Hà Đông 

thang may

Thang máy tải khách- Tam Trinh

 Các tin khác