Tin Tức

VÁCH GIẾNG THANG PHÍA LỐI VÀO CABIN THANG MÁY CHUẨN YÊU CẦU KỸ THUẤT

Những yêu cầu kỹ thuật đối với vách giếng thang phía lối vào cabin thang máy.

⇒ Tổ hợp gồm cửa tầng, vách hoặc một phần vách giếng thang phía lối vào cabin phải tạo thành một mặt kín( trừ các khe hoạt động vận hành cánh cửa) trên toàn bộ chiều rộng khoang cửa cabin.

⇒ Vách giếng thang phía dưới mỗi ngưỡng cửa tầng phải tạo thành một mặt phẳng đứng liên tục nối trực tiếp vào ngưỡng cửa tầng. Phần vách giếng này phải đáp ứng các yêu cầu sau đây.

+ Chiều cao phải không nhỏ hơn nửa vùng mở khóa cộng thêm 0,05m.

+ Chiều rộng phải lớn hơn chiều rộng khoang cửa cabin 0,025m mỗi bên.

+ Cấu tạo phải gồm các phần nhẵn, cứng như các tấm kim loại, không có những gờ nổi hoặc chỗ nhô lớn hơn 0,005m. Các gờ nổi nhô lên 0.002m phải làm vát ít nhất 75º so với phương ngang.

+ Khi chịu một lực 300 N phân bố trên diện tích tròn hay vuông 5cm², tác động thẳng góc tại bất kỳ điểm nào thì vách giếng thang phải:

- Không bị biến dạng dư hoặc nối vào xè của cửa dưới

- không bị biến dạng đàn hồi lớn hơn 0,015m hoặc kéo dài xuống dưới bằng một mặt vát cứng, nhẵn, với góc vát ít nhất 60° so với phương ngang.

+ Ở những chỗ khác, khoảng cách theo phương ngang giữa vách giếng thang với ngưỡng cửa hoặc khung cửa cabin( hoặc với mép ngoài của cửa trong trường hợp cửa lùa) không được lớn hơn 0.15m 

+ Khoảng cách trên có thể cho phép đến 0,20m

- Chiều cao lớn nhất 0,50m đối với thang hàng có người kèm có cửa tầng kiều lùa đứng

Trên đây là những yêu cầu kỹ thuật khắt khe của bên kiểm định thang máy. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình, trung cư hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát, tư vấn miễn phí. 

Công ty thang máy Thăng Long Ocean tự hào giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm thang máy chất lượng nhất trên thị trường hiện nay đi kèm theo dịch vụ ưu đãi giá tốt.

Với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu”

Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng. Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, tính ổn định và giá cả”.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THANG MÁY THĂNG LONG OCEAN 

Địa chỉ: Phòng 1306 tầng 13 tòa lô E, Phố hạ yên. Phường yên hòa. Quận cầu giấy. Hà Nội

hotline: 0902809111 – 0988955281 Giám Đốc Mr Tuấn

Email: Thanglongocean.vn@gmail.com

 Các tin khác